THƯƠNG HIỆU GNIGHT VIỆT NAM

GNIGHT VIỆT NAM – CHUYÊN SẢN XUẤT KINH DOANH

CHĂN GA GỐI NỆM

Giới thiệu công ty

Từ năm 2015, với những bước đi ban đầu là Công ty thương mại, chuyển từ kinh doanh Chăn ga gối nệm sang thương mại hoàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài.

Vào năm 2017 khi đã đủ lực, Gnight đã tự sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu. Chúng tôi không ngừng xây dựng, phát triển lớn mạnh, có những bước đi vững chắc tạo được thương hiệu và niềm tin của khách hàng.

☘ Các cột mốc quan trọng trong sự hình thành và phát triển của Gnight Việt Nam:

tam-nhin-su-menh-gia-tri-cot-loi

Đồng hành cùng bạn trong giấc ngủ, chúng tôi mong muốn mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo sức khỏe, niềm tin, tình yêu thương và sự phát triển mạnh mẽ cho hôm nay và ngày mai.

Gnight Việt Nam với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ hướng đến mục tiêu mang lại cho con người sức khỏe từ giấc ngủ. Gnight Việt Nam tự hào là nơi bạn chọn, gửi gắm niềm tin vào chất lượng hoàn hảo. Cam kết đồng hành cũng bạn trong tất cả sản phẩm tại Gnight Việt Nam.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

lich-su-hinh-thanh

☘ Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự trẻ, thân thiện, nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ mọi vấn đề cho khách hàng.

☘ Slogan

Gnight Việt Nam - Cùng bạn dệt giấc mộng vàng

Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì. Gnight Việt Nam với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ hướng đến mục tiêu mang lại cho con người sức khỏe từ giấc ngủ.

 


Gnight.vn
Chăn ga gối nệm Gnight Việt Nam