Thư ngõ

THƯ NGÕ

Kính gửi quý khách hàng và các đối tác,

Lời đầu tiên, cho phép Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư kinh doanh Xuất nhập khẩu Đông Dương được gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tín nhiệm Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm Chăn ga gối nệm Gnight Việt Nam của chúng tôi trong suốt thời gian qua. “Đồng hành cùng bạn từ giấc ngủ” - chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để bên cạnh bạn, chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn.

Trải qua quá trình hoạt động, từ những khó khăn của những ngày đầu thành lập đến những bước đột phá, chuyển mình để đạt được những thành tựu như hôm nay. Là cả một quá trình phấn đấu kiên cường, vượt qua các khó khăn, thử thách. Những mâu thuẩn nội bộ và cả sự cạnh tranh từ bên ngoài,… đã là một phần trong quá trình lớn lên và phát triển của Chăn ga gối nệm Gnight Việt Nam.

  • Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, có tầm nhìn chiến lược, luôn lắng nghe, thấu hiểu những ý kiến đóng góp của nhân viên.
  • Tập thể nhân sự tràn đầy sinh lực và khát khao chiến thắng, luôn sáng tạo, đổi mới.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân khẳng định và phát huy năng lực của mình.
  • Luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên.

Với phương châm “đồng hành cùng bạn”, Chăn ga gối nệm Gnight Việt Nam luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để cải tiến các phương thức sản xuất kinh doanh, đưa ra các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế để khách hàng trãi nghiệm và tận hưởng với giá cả cạnh tranh nhất. Các công trình, dự án thiết kế nội thất phòng ngủ do Chăn ga gối nệm Gnight Việt Nam thực hiện luôn đảm bảo chất lượng, phù hợp phong thủy, nội thất và mỹ quan cho toàn bộ công trình.

Trên tất cả Gnight Việt Nam hiểu được sự thành công của Chúng tôi có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quí giá của toàn thể Quý khách hàng và các đối tác cùng sự nổ lực không ngừng của toàn thể nhân sự tại Công ty TNHH ĐTKDXNK Đông Dương. Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả Quý vị.

Gnight Việt Nam hân hạnh là đối tác tin cậy của quý khách hàng!

Thay mặt toàn thể Công ty

Giám đốc.


Liên hệ

Chăn Ga Gối Nệm Gnight Việt Nam

🌐 Website: gnight.vn - gnight.com.vn

🏳️‍🌈 Page Facebook: https://www.facebook.com/gnightvn/

-------------------------

✉️ info@gnight.vn

🕕 08h00- 22h00

☎️ 089 9999 678

-------------------------

☘ THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

🏠 Trụ sở chính: số 60, đường B, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

🏬 Địa chỉ công ty: 118/135, đường Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM

🏪 Hệ thống cửa hàng: 19B, Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM