Vỏ chăn và chăn mền chần bông, loại nào tốt?

Vỏ chăn và chăn mền chần bông, loại nào tốt?

Vỏ chăn và chăn mền chần bông, loại nào tốt? Để trả lời câu hỏi này, trước tiên bạn cần xem xét, sự lựa chọn phù hợp với bạn là gì? Bạn có ghét công việc trải giường mất thời gian mỗi tuần? Bạn có thích việc giặt giũ trở nên đơn giản và tiện lợi? Tham khảo bài viết dưới đây để quyết định xem bộ chăn drap phù hợp với bạn sẽ là gì nhé!

Vỏ chăn là gì?

Giống như áo gối lồng ngoài ruột gối, vỏ chăn cũng giống như chiếc áo ngoài bảo vệ lớp ruột chăn bên trong. Bởi vì chăn có thể đắt tiền và khó làm sạch, vỏ chăn rất hữu ích vì chúng bảo vệ chăn của bạn trong quá trình sử dụng và dễ dàng tháo ra để giặt. Ngoài việc bảo vệ chăn, vỏ chăn còn có thể giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng thay đổi diện mạo của giường và phòng ngủ mà không cần phải trang trí lại hoàn toàn.

Vỏ chăn và chăn mền chần bông, loại nào tốt?

Nên lưu ý kích thước ruột chăn khi chọn mua vỏ chăn, để có thể lồng vừa khít bên trong vỏ chăn. Sử dụng vỏ chăn, bạn sẽ không phải giặt chăn thường xuyên, mà chỉ cần giặt vỏ chăn. Vỏ chăn dễ dàng giặt giũ, mau khô, và nhỏ gọn để lưu trữ. Điều này cho phép thay đổi dễ dàng từ mùa này sang mùa khác.

Chăn mền chần bông

Chăn chần bông là một chiếc chăn gồm 3 lớp, 2 lớp vải bên ngoài và lớp bông đặt ở giữa, được khâu lại bằng cách chần chúng lại với nhau, sử dụng để giữ ấm cho bạn. Bông đặt ở giữa thường là sợi tổng hợp. Người ta chần hoặc khâu 3 lớp lại với nhau để đảm bảo làm đầy và giữ cho lớp bông ở giữa được phân bổ đều. Loại chăn này thường được sử dụng vào mùa thu hay điểm giao giữa mùa thu đông và xuân hè khi tiết trời hơi se se lạnh.

Vỏ chăn và chăn mền chần bông, loại nào tốt?

Điểm nổi bật của chăn chần bông là có thể sử dụng tốt khi tiết trời hơi se lạnh và hoàn toàn có thể giặt bằng máy giặt. Và loại chăn này rất được ưa chuộng sử dụng trong những không gian phòng ngủ sử dụng điều hòa quanh năm.

Kết luận

Vậy cuối cùng thì sử ruột lồng vỏ chăn hay chăn mền chần bông, cái nào tốt? Giống như hầu hết các lựa chọn, nó tương đối chủ quan. Chúng tôi thích sử dụng vỏ chăn vì dễ chăm sóc và linh hoạt trong thay đổi phong cách. Nhưng nhiều người khác thích sự đơn giản của chăn bông.

Lời khuyên của chúng tôi: chọn bộ đồ giường phù hợp nhất với nhà và lối sống của bạn, và bạn không thể sai.


Cũ hơn Bài viết mới