Vì sao bạn phải có một bộ chăn ga gối hàn quốc trong nhà?

Trong xu thế hội nhập phát triển, không chỉ phát triển về kinh tế mà tri thức, nhận thức các tầng lớp xã hội cũng tăng cao đáng kể. Điều đó không chỉ được thể hiện qua tư duy thức thời, mà còn qua việc am hiểu các sản phẩm trên thị trường chờ Internet, và chăn ga gối cũng vậy.

Chăn ga gối đặc biệt là Tuy nhiên, với nhiều thông tin và nguồn ý kiến khác nhau sẽ khiến bạn không biết đâu là đúng đâu là sai. Vậy nên, trong bài viết này, Gnight sẽ giúp bạn tìm hiểu về dòng chăn ga gối hàn quốc là gì, ưu điểm ra sao và làm sao để bạn mua được bộ chăn ga hàn quốc chính hãng

  1. Chăn ga hàn quốc là gì?

Đây là những bộ chăn ga với nguồn gốc, xuất xứ từ xứ sở Kim Chi, với công nghệ dệt vải hiện đại bậc nhất cùng những thiết kế sang trọng, đơn giản mà tinh tế.

Nguồn nguyên liệu là các loại vải của Hàn Quốc như Cotton, Cotton Lụa Hàn Quốc, Modal…

Thực hiện tại Hàn Quốc (made in Korea), nhập khẩu toàn bộ về Việt Nam hoặc gia công tại Việt Nam (design in Korea, made in Việt Nam).

Đặc điểm phân biệt cơ bản đó là: tem, nhãn, màu sắc đơn giản, sang trọng và được thiết kế 2 loại hoa văn với nhau.

  1. Ưu điểm chăn ga gối Hàn Quốc

- Thiết kế đơn giản, sang trọng: thích hợp cho mọi không gian kiến trúc với đủ các hoa văn từ kẻ, sọc, hoa văn đến trơn đơn giản.

- Vượt trội về chất lượng: với công nghệ dệt vải cùng kĩ thuật hiện đại. Không chỉ cho ra đời những dòng vải bền bỉ cùng thời gian mà còn là những sản phẩm tốt, chăm sóc cho giấc ngủ với độ thông thoáng cao, tản nhiệt hiệu quả, dù mùa đông hay mùa hè đều dễ dàng có được những giấc ngủ thoải mái và an yên nhất.

- Chăn ga Hàn Quốc luôn mang lại cảm giác thoải mái nhất, do được nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi đi vào sản xuất nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng,

- Chi phí trung bình cho một bộ chăn ga Hàn Quốc dao động từ 3 triệu đến dưới 10 triệu tùy vào từng chất liệu, thích hợp cho mức thu nhập của bạn. 

  1. Làm sao để mua được bộ chăn ga hàn quốc chính hãng

Để lựa chọn được một bộ sản phẩm chăn ga Hàn Quốc chính hãng, bạn cần nắm được các đặc trưng sau:

- Giá: dao động từ 3tr đến dưới 10tr do dòng chất liệu tiên tiến, vượt trội và nguồn Vải Hàn Quốc nhập khẩu 100% nên không thể có giá thấp hơn

- Màu sắc, kiểu dáng: theo tone đơn giản, màu sắc trầm tĩnh, thiết kế phối hợp 2 loại hoa văn khác nhau hoặc tương đồng nhau tạo nên 1 bộ sản phẩm chăn ga Hàn quốc

- Mua tại các địa chỉ cửa hàng uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ cũng như kiểm định chất lượng sản phẩm

Một số mẫu chăn ga gối Hàn Quốc chính hãng tại TPHCM:

Vì sao bạn phải có một bộ chăn ga gối hàn quốc trong nhà?

Vì sao bạn phải có một bộ chăn ga gối hàn quốc trong nhà?

Vì sao bạn phải có một bộ chăn ga gối hàn quốc trong nhà?

Vì sao bạn phải có một bộ chăn ga gối hàn quốc trong nhà?

Hãy đến ngay hệ thống showroom Gnight Việt Nam – Chuỗi cửa hàng chăn ga gối nệm cao cấp Gnight, bạn sẽ được chiêm ngưỡng, trãi nghiệm các sản phẩm chăn ga gối Hàn quốc chính hãng. Với các đặc trưng riêng biệt của sản phẩm Hàn quốc.