Tuyển đại lí, cộng tác viên chăn ga gối đệm toàn quốc

Công ty TNHH DTKD XNK Đông Dương – với thương hiệu chăn ga gối nệm Gnight Việt Nam là nhà cung cấp các sản phẩm chăn drap gối nhập khẩu 100% nước ngoài, là đại lí chính thức Nệm Vạn Thành. Với mong muốn phát triển thị trường Kinh doanh, không chỉ tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh mà trên phạm vi toàn quốc, nay Gnight đang tìm kiếm những đại lí, sỉ và lẻ chăn ga gối đệm toàn quốc với nhiều ưu đãi và sự hỗ trợ tốt nhất cho quý đối tác.


Gnight là đứa con tinh thần với niềm tin mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng Việt những dòng sản phẩm chăn drap gối chất lượng tốt nhất để bảo đảm công việc cũng như đời sống. Chúng tôi luôn tự hào khi đem lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng.


Gnight Việt Nam là thương hiệu mới với những dòng sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng xuất khẩu thuộc mọi phân khúc nên sẽ hướng đến đối tượng khách hàng bình dân, phổ thông. Hiện nay Gnight Việt Nam đang mở rộng hệ thống đại lý hợp tác kinh doanh khắp thị trường chăn ga gối đệm toàn quốc. Công ty chúng tôi trân trọng mời quý công ty, đơn vị, tổ chức cá nhân tham gia vào hệ thống đại lý phân phối, kinh doanh sản phẩm chăn, drap, gối, nệm cùng chúng tôi. Quý khách đang ở miền Bắc, miền Trung hay miền Nam đều có thể trở thành đại lí của Gnight.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện tối đa để cho Quý khách có thể an tâm hợp tác. Sự thịnh vượng của các bạn cũng là sự phát triển của Công ty chúng tôi.

Những ưu đãi đặc biệt công ty dành cho đại lý:

  1. Hỗ trợ đầu tư kinh doanh
  2. Hỗ trợ thiết kế, tư vấn giải pháp kinh doanh
  3. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí bảng hiệu, quầy kệ trưng bày, tờ rơi, băng rôn, standy khuyến mãi hàng tháng...!
  4. Hỗ trợ chuyển giao công nghệ phần mềm phí trong khu vực
  5. Hỗ trợ công nợ thị trường
  6. Hỗ trợ hàng tồn kho theo quy định
  7. Với mức giá ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn
  8. Sản phẩm luôn được thay đổi mẫu liên tục để mang đến sự mới mẻ
  9. Được bảo hộ thương hiệu và giá bán lẻ niêm yết cho các đại lý trực thuộc hệ thống trên toàn quốc
  10. Cùng các chính sách hỗ trợ hấp dẫn khác…

Chúng tôi mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng quý doanh nghiệp để cùng hướng đến một tương lai thịnh vượng!

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác!


Gnight.vn

Chăm Drap Gối Nệm Gnight Việt Nam