Tưng bừng khai trương cửa hàng Chăn Drap Gối Nệm Gnight Đầu Tiên

chan-drap-goi-nem-gnight

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Đông Dương là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Chăn - Ga - Gối - Đệm. Với hàng ngàn sản phẩm thời trang và sự đa dạng về chủng loại, các sản phẩm tại công ty, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng một cách nhanh nhất và hài lòng nhất.

Để mở rộng thị trường, giúp các đại lý và khách hàng tìm mua sản phẩm Chăn ga gối nệm tại Gnight trong phạm vi Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận được dễ dàng, thuận tiện. Công ty chúng tôi đã quyết định khai trương cửa hàng giới thiệu và phân phối sản phẩm Chăn - Ga - Gối - Đệm Gnight tại địa chỉ: Số 19B, Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

chan-drap-goi-nem-gnight2

THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM:

Thời gian: 09h - 20h ngày 08/04/2018

Địa Chỉ: 19B, Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM

Điện thoại: 089 999 678.

Không ngừng phát triển và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với thiết kế tinh tế, sang trọng là phương châm hoạt động của chăn ga gối nệm Gnight Việt Nam.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng và trở thành thương hiệu đáng tin cậy với nhiều gia đình, để chăm lo giấc ngủ cũng như sức khỏe của những người thân yêu.

Gnight hy vọng sẽ thu hút nhiều khách hàng cũng như các đối tác quan tâm đến tham quan và mua sắm cùng vô số chương trình ưu đãi khác.


Gnight.vn
Chăn ga gối nệm Gnight Việt Nam