Top 5 thương hiệu mua chăn ga gối đệm uy tín ở tphcm

Top 5 thương hiệu mua chăn ga gối đệm uy tín ở tphcm

Chúng ta có khoảng 1/3 thời gian cuộc đời mình được đặt trên giường ngủ. Đây là lí do vì sao giường ngủ của bạn nên là nơi trú ẩn để bạn thư giãn, tận hưởng sự thoái mái nhất có thể. Và để nó thật sự là thiên đường của riêng bạn thì không nào thiếu bộ chăn ga gối đệm bởi một giấc ngủ tuyệt vời được bắt đầu từ bộ chăn ga gối đệm.

Nếu bạn đang có ý định tìm mua chăn ga gối đệm uy tín ở TpHCM để sắm sửa cho nhà mới hay nâng cấp phòng ngủ, có thể tham khảo ngay 5 thương hiệu dưới đây:

  1. Chăn ga gối đệm Everon

Chăn ga gối đệm Everon là tên dòng sản phẩm đầu tiên của công ty CP Everpia Viêt Nam. Công ty này được thành lập với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc.

Sau gần 10 năm gia nhập thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam, Everon được nhiều người biết đến và được ưa chuộng bởi mẫu mã đa dạng, chất liệu vải cao cấp tốt cho người sử dụng. Ngoài Everon, chăn ga gối đệm Everpia còn có các dòng Bộ sưu tập các dòng chăn ga gối đệm của Evepia bao gồm: Edelin, Artemis, Everon, Everon lite để bạn thoaỉ mái lựa chọn.

  1. Chăn ga gối đệm Kymdan

Nệm Kymdan là một trong những thương hiệu không còn xa lạ tại Việt Nam. Các sản phẩm của Kymdan được làm hoàn toàn từ 100% cao su thiên nhiên, có chất lượng độc đáo với nhiều ưu điểm nổi bật mà chưa một sản phẩm tương tự nào có được. Thương hiệu Kymdan tự hào đã cung cấp cho khách hàng toàn quốc các dòng sản phẩm đa dạng ngoài nệm còn có các sản phẩm khác như: drap, giường, gối, salon,… tất cả đều được sản xuất theo quy trình chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

  1. Chăn ga gối đệm Liên Á

Được thành lập bởi công ty Nệm Liên Á. Sản phẩm chăn ga gối nện Liên Á được ưa chuộng bới chất lượng cao, tuy nhiên, giá thành của thương hiệu này cũng tương đối cao hơn so với những thương hiệu khác, chỉ phù hợp với những gia đình có thu nhập tầm trung trở lên.

  1. Chăn ga gối đệm Thắng Lợi

Thắng lợi chuyên sản xuất kinh doanh các mặt hàng may mặc, chăn ga gối, thú bông, … Chăn ga gối đệm Thắng lợi cung cấp các sản phẩm có hoa văn họa tiết cổ điển với chất lượng đảm bảo, bền bĩ cùng giá cả hợp lý. Sản phẩm phù hợp với những gia đình có thu nhập thấp.

  1. Chăn ga gối đệm Gnight

Một nơi tuyệt vời khác để đáp ứng nhu cầu giường ngủ hoàn chỉnh của bạn, Gnight tràn ngập các lựa chọn chất lượng cao với giá cả phải chăng cho chăn ga gối nệmTop 5 thương hiệu mua chăn ga gối đệm uy tín ở tphcm

Có thể quá sức để duyệt qua “kho hàng khổng lồ” của Gnight, nhưng Gnight đã giúp bạn bắt đầu bằng cách sắp xếp các bộ chăn ga gối nệm theo từng bộ sưu tập cũng như kích thước và các bộ lọc khác website cho phép bạn chọn mẫu mã, họa tiết, màu sắc và giá cả.

 Top 5 thương hiệu mua chăn ga gối đệm uy tín ở tphcm

Top 5 thương hiệu mua chăn ga gối đệm uy tín ở tphcm