Top 3 địa điểm mua chăn ga gối đệm giá rẻ

Top 3 địa điểm mua chăn ga gối đệm giá rẻ

Tìm mua chăn ga gối đệm giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh dường như quá khó khăn. Bởi có quá nhiều cửa hàng, đủ các loại chăn ga gối đệm từ giá rẻ đến giá siêu cao nhưng chất lượng lại không rõ ràng. Bài viết tổng hợp những cửa hàng chăn ga gối đệm giá rẻ hiện nay.

Everon- thương hiệu từ Hàn Quốc

Everon – thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Everon luôn được tin tưởng bởi luôn cung cấp sản phẩm đa dang, chất lượng uy tín. Tất cả sản phẩm đều được thiết kế vô cùng tinh tế. Màu sắc chủ đạo là các màu nhã, phù hợp với văn hóa truyền thống của người Hàn Quốc.

Nhược điểm: giá thành tương đối cao, dễ mua nhầm hàng nhái, kém chất lượng.

TOTO – chăn ga Thái Lan

TOTO – thương hiệu nhập khẩu chăn ga từ đất nước chùa vàng, Thái Lan. Với dòng sản phẩm chủ đạo, cotton 100% tạo cảm giác thân thuộc, tuyệt đối an toàn với làn da. Với họa tiết và màu sắc chủ đạo mang tinh thần tươi mới, tràn đầy năng lượng. TOTO mang đến một hình ảnh mới mẻ cho thị trường chăn ga gối đệm giá rẻ trong nước.

Nhược điểm: chất liệu cotton 100% thấm hút tốt nhưng lại khá thô ráp, kém mịn màng.

GNIGHT – thương hiệu chăn ga gối dành cho người Việt.

GNIGHT – thương hiệu còn khá mới mẻ trên thị trường chăn ga Việt Nam. Thành công với chất liệu chủ đạo của mình – Lụa Modal. Đây là chất liệu được chứng nhận an toàn với da và có khả năng kháng khuẩn, chống ẩm móc. Dù chỉ mới xuất hiện nhưng chăn ga GNIGHT đã sớm lấy được niềm tin và sự tin dùng của Khách hàng. Bởi các sản phẩm được thiết kế và chọn lựa kĩ lưỡng dựa trên văn hóa và nhu cầu thực tế của người Việt.

Nhược điểm: Hạn chế về địa điểm mua hàng, gây khó khăn trong việc chọn mẫu.