Top 3 cửa hàng mua chăn ga gối đệm ở tphcm đáng mua nhất

Tết Kỷ Hợi 2019 đã đến, mọi người đã bắt đầu mua sắm và có kế hoạch mua sắm đồ đạc cho nhà mới, cho phòng mới và cho niềm vui mới. Và tất yếu chăn ga gối đệm sẽ là một trong những món đồ mà mọi gia đình đều phải thay mới. Vậy mua sắm chăn ga gối đệm ở tphcm thì bạn nên mua ở đâu? Trong bài viết này, Gnight sẽ giới thiệu cho bạn 3 thương hiệu bán chăn ga gối đệm tphcm bạn nên tham khảo trước khi mua sắm.

Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

  1. Hệ thống Vuanem.com – Công ty Cổ Phần Đầu Tư Devico

Vuanem  là hệ thống siêu thị kinh doanh nệm hàng đầu là chủ yếu và cung cấp, phân phối các sản phẩm drap, nệm, mền, gối, của các hãng nổi tiếng trong nước và thế giới như: Canada, Tempur, Dunlopillo, Everon, Dreamland, Liên Á,…

Với hệ thống phủ khắp tphcm, khách hàng có thể đến trực tiếp các cửa hàng Vuanem để mua cho mình các sản phẩm cho giấc ngủ như ý.

  1. Chăn ga gối đệm Everon – Thương hiệu của Công ty Everpia

Với sự xuất hiện trên thị trường nước ta đã hơn 20 năm với nguồn vốn đầu tư Hàn Quốc tại miền Bắc, thương hiệu Chăn ga gối đệm Everon được người sử dụng đặt niềm tin và lựa chọn bởi sự am hiểu sản phẩm cùng kinh nghiệm dày dặn giúp thương hiệu Everon định vị trong tâm trí người tiêu dùng từ lâu.

Tất cả các sản phẩm Everon được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tân tiến, với nguyên liệu ngoại nhập từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Đức, Mỹ, Hàn Quốc,…

  1. Hệ thống Chăn Ga Gối Nệm Cao Cấp Gnight

Với phương châm hoạt động Chân- Thiện – Mỹ với khách hàng là trọng tâm, các sản phẩm chăn ga gối đệm luôn được kiểm tra chặt chẽ, mang lại chất lượng cao cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100%, an toàn cho da, cho hệ hô hấp như Modal Hàn Quốc, Cotton Lụa Hàn Quốc, Cotton Gỗ, Cotton Cẩm. Đảm bảo không chỉ là bộ chăn ga gối đệm chăm sóc giấc ngủ mà còn là sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho bạn, cho cả gia đình bạn.

Top 3 cửa hàng mua chăn ga gối đệm ở tphcm đáng mua nhất

Bằng hệ thống showroom chăn ga gối đệm tại tphcm. Gnight tin rằng đây sẽ là nơi cho bạn trãi nghiệm sản phẩm thực tế nhất, cùng dịch vụ hoàn hảo cho bạn bên cạnh các chương trình khuyến mãi chăn ga gối đệm giảm giá tphcm cực ưu đãi dành cho khách hàng.

Top 3 cửa hàng mua chăn ga gối đệm ở tphcm đáng mua nhất

Giấc ngủ là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người. Một giấc ngủ ngon sẽ giúp phục hồi năng lượng, giảm căng thẳng tinh thần, giải độc tố,… Với sự nhịp sống hiện đại, căng thẳng, gấp rút, một giác ngủ thôi là chưa đủ mà phải là ngủ ngon. Vì thế, khi quyết định sắm cho mình, cho gia đình một bộ chăn ga gối đệm, bạn hãy chọn một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy.