Tiêu chuẩn bộ chăn ga gối cao cấp cần có

Tiêu chuẩn bộ chăn ga gối cao cấp cần có

Theo thống kê Hiệp hội Đồ nội thất gia đinh, đưa ra một số tiêu chuẩn cần thiết cho bộ chăn ga gối cao cấp cần phải đạt được. Bài viết nhằm diễn giải và minh họa rõ hơn cho đọc giả hiểu, nắm được những yếu tố quan trọng. Việc này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng và am tường hơn về chăn ga gối đệm cao cấp.

Chất liệu, yếu tố quan trọng nhất

Chất liệu, chính là yếu tố quan trọng quyết định giá trị của bộ chăn ga cao cấp. Chất liệu tốt cần đảm bảo các yếu tố: sự mềm mại, mượt mà và thấm hút tốt, điều hòa nhiệt vượt trội. Các yếu tố này sẽ có sự chênh lệch, khác nhau tùy theo từng chất liệu và thành phần tạo nên chúng.

Tiêu chuẩn bộ chăn ga gối cao cấp cần có

Các loại chăn ga cao cấp thông thường đều được làm từ chất liệu cotton hoặc lụa. Và gần đây một chất liệu mới được thịnh hành và được ưu chuộng không kém chính là lụa sinh học. Thành phần của các loại chăn ga cao cấp thường không chứa poly(nilong). Vì việc pha lẫn tạp chất này sẽ gây ẩm mốc, khó chịu, nóng nực cho người sử dụng do không thông thoáng, thấm hút mồ hôi.

Màu sắc, hoa văn thể hiện đẳng cấp

Ở những sản phẩm chăn ga cao cấp, màu sắc và hoa văn là 2 thứ rất được chú trọng. Không chỉ thể hiện đẳng cấp và sở thích của người sử dụng. Nó còn giúp cho gia chủ có được giấc ngủ đầy đủ và tràn đầy năng lực.

Tiêu chuẩn bộ chăn ga gối cao cấp cần có

Họa tiết và chăn ga được thiết kế và chọn lựa dựa trên xu hướng màu sắc theo từng năm. Tuy nhiên, việc sử dụng màu sắc, họa tiết hạn chế các việc gây ảnh hưởng đến giấc ngủ. Các màu sắc quá chói, sáng màu, tạo cảm giác hứng khởi thường không được sử dụng để làm chăn ga.