Tại sao ga trải giường 1 màu là sự lựa chọn thông minh

 

Tại sao ga trải giường 1 màu là sự lựa chọn thông minh


Sẽ thật khó khăn và tốn kém khi bạn cố gắng tạo ra một cái nhìn và cảm nhận sang trọng và đẳng cấp cho không gian phòng ngủ, đặc biệt là giường ngủ như bạn vẫn thấy trên các trang tạp trí nhà đẹp. Nhưng may mắn thay, có một giải pháp rất đơn giản chính là ga trải giường 1 màu. Chọn ga trải giường 1 màu cho giường ngủ là sự lựa chọn thông minh để thay đổi diện mạo phòng ngủ nhanh chóng và tiết kiệm

Thiết kế dễ dàng

Phòng ngủ trong những quyển catalogs và tạo ra bức tranh hoàn hảo của sự thoải mái; chúng luôn xuất hiện rất sang trọng và đẳng cấp. Bí mật nằm ở cách sắp xếp giường ngủ như ga trải giường, chăn, gối cùng với các lớp gối trang trí và sự phối hợp hài hòa giữa chúng với nội thất không gian.

Phần quan trọng nhất của việc thiết kế phòng ngủ của bạn là xác định mục đích của căn phòng. Vì vậy, khi bạn đang cân nhắc trang trí cho phòng ngủ của mình , bạn nên nhớ rằng mục đích trung tâm của không gian là phục vụ bạn nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Do đó, khi chọn màu sắc, nên ưu tiên chọn màu sắc có lợi cho giấc ngủ

Tại sao ga trải giường 1 màu là sự lựa chọn thông minh

Hãy thử hình dung màu sắc của ga trải giường là một chi tiết nhỏ trong bản vẽ thiết kế phòng ngủ của bạn. Nếu màu sắc không hài hòa với những phần còn lại của bản vẽ nó sẽ làm thay đổi hiệu ứng tổng thể của không gian.

Đây là lý do tại sao các màu phổ biến nhất cho ga trải giường là màu trắng, ngà và màu nâu nhạt hoặc màu be. Mặc dù, chúng không tuyệt vời để che giấu vết bẩn. Những màu trung tính này phù hợp hầu hết mọi thiết kế, mọi màu sắc mà không tạo ra sự đụng độ hay chướng mắt khó chịu. 

Phong cách sang trọng

Một lý do khác, bạn đã bao giờ tự hỏi lý do đằng sau tấm ga trải giường màu trắng trong phòng khách sạn là gì? Màu trắng là màu giúp làm dịu tâm trạng của bạn. Không gì khác ngoài tấm ga trải giường màu trắng có thể đảm bảo giấc ngủ ngon. Một tấm trải giường màu trắng giúp thư giãn tâm trí của bạn và cũng làm cho căn phòng của bạn trông phong cách và sang trọng.

Nếu màu trắng quá đơn giản hoặc không đúng sở thích của bạn, hoặc bạn lo lắng nó sẽ ố vàng theo thời gian, bạn có thể thử màu trắng kem hoặc màu be. Chúng cho hiệu ứng trung tính tương tự, cho phép bạn trang trí xung quanh chúng với bất kỳ màu nào vì chúng phù hợp với hầu hết mọi màu dưới ánh mặt trời.

Những màu trung tính này cũng có thể tốt hơn để tạo ra một môi trường ngủ thoải mái . Chúng không sáng như màu trắng, và điều đó làm cho chúng trở nên nhẹ nhàng hơn đối với mắt và tâm lý. Và vì thoải mái trên giường của bạn và vật liệu bạn chọn cũng không kém phần cần thiết cho một giấc ngủ ngon, nên việc chọn màu sắc có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Ga trải giường một màu làm cho màu sắc không gian nổi bật, trong khi vẫn nhẹ nhàng và có lợi cho giấc ngủ chất lượng.

Thư giãn tuyệt đối

Đầu tư vào giường ngủ thoải mái trong một bộ ga trải giường 1 màu đơn giản, nhẹ nhàng. Cảm giác sạch sẽ, thư thái mà bạn trải nghiệm khi trượt vào tấm ga sẽ tạo ra cho bạn một giấc ngủ ngon. Mang trải nghiệm đó về nhà - tìm những tấm ga thực sự cảm thấy thoải mái nhất với bạn và thứ hai, chọn chúng trong một màu sắc yên tĩnh. Bạn sẽ không thể từ chối kết quả sau một vài đêm!

Tại sao ga trải giường 1 màu là sự lựa chọn thông minh