Sang trọng, đẳng cấp cùng ga trải giường một màu Hàn Quốc

Sang trọng, đẳng cấp cùng ga trải giường một màu Hàn Quốc

Gần đây, chăn ga trải giường một màu Hàn Quốc rất được chú ý và có được lượng Khách hàng trung thành tương đối của mình. Điều gì làm cho loại ga một màu này trở nên đặc biệt hơn những “người bạn” của mình. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Đơn giản nhưng đẳng cấp!

Để giải đáp được sức hút khó cưỡng của chăn ga một màu Hàn Quốc này, hãy tìm hiểu từ thiết kế của chúng. Hầu hết các loại chăn drap này không quá chú trọng vào họa tiết, hoa văn thông thường. Sản phẩm Hàn Quốc thường đơn sắc hoặc được trang trí bằng các họa tiết như cây cỏ, hay bông hoa nhỏ,… Việc này nhằm tạo nên sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, đẳng cấp.

Điều này còn thể hiện trong văn hóa sinh hoạt thường ngày của người Hàn. Họ chuộng sự tối giản hơn là việc cầu kì quá nhiều hình ảnh rối rắm. Và cũng tạo nên đặc trưng của các sản phẩm từ đất nước này.

Sang trọng, đẳng cấp cùng ga trải giường một màu Hàn Quốc

Tiêu chí “Tốt gỗ, tốt luôn nước sơn”

Quả thực như vậy, không chỉ mang vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp, chăn ga gối đệm Hàn Quốc còn đạt chuẩn về chất lượng. Hầu hết các chất liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc đều có độ mềm mại, mịn màng và “mướt”.

Điển hình là chăn ga Modal luôn là lựa chọn hàng đầu. Bởi đây là chất liệu được chiết suất từ 100% gỗ sồi. Một loại cây chỉ có thể tìm thấy tại các vùng Bắc Mỹ. Đây là loại vải mang tính kháng khuẩn, trừ sâu bộ, không tích ẩm rất an toàn với da. Lụa tơ tằm Hàn Quốc luôn mềm mại, óng ả và đặc biệt luôn tạo cảm giác thoáng mát, điều hòa nhiệt độ rất tốt.

Sang trọng, đẳng cấp cùng ga trải giường một màu Hàn Quốc

Chọn ngay chăn ga Hàn Quốc một màu cho gia đình bạn: www.gnight.vn/collections/bo-chan-drap-modal