Những điều tối kỵ trong việc sử dụng chăn ga gối.

Chăn ga gối nệm ngày nay rất đa dạng về màu sắc và chất liệu. Điều này mang lại nhiều điều mới mẻ và đáp được tất cả nhu cầu của Quý Khách. Nhưng vẫn có một số lưu ý trong việc chọn chăn ga gối phù hợp!

Đầu tiên quyết chính là màu sắc!

Ngày nay, để chọn được bộ chăn ga gối theo sở thích đã không còn quá khó khăn. Thị trường chăn ga gối đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng. Cotton dành cho người thích sự cứng cáp, còn lụa thì dành cho các chị em thích sự mềm mại, óng ả; hoặc cũng có người thích sự dai chắc, độ bền cao của lụa modal Hàn Quốc… Tất cả tạo nên một thị trường chăn ga đầy màu sắc.

Tuy nhiên, vẫn có một vài điều nên tránh trong việc lựa chọn chăn ga cưới cho ngày trọng đại. Không quá cứng nhắc trong màu sắc như việc bắt buộc phải là màu đỏ hoặc hồng; bạn có thể chọn màu tím, trắng,… Nhưng tuyệt đối không nên chọn màu đen, xám hay xanh đậm, bởi điều này được cho là mang lại những điều không may mắn. Và chắc hẳn, bạn sẽ không muốn để ngày trọng đại của mình có vấn đề gì đúng không.

Kế tiếp chính là họa tiết, hoa văn!

Nói về hoa văn chăn ga gối, GNIGHT luôn hướng đến những họa tiết mang lại sự thịnh vượng, sung túc. Bộ sưu tập chăn ga gối cưới GNIGHT khá đa dạng, mang hình ảnh mạnh mẽ của rồng phượng, vui tươi, lễ hội của Tiểu đồng tử hay thậm chí thêu cả một đám cưới chibi lên chăn ga gối. Đó là những điều GNIGHT mong muốn mang đến cho Khách hàng, những điều may mắn và viên mãn trong hôn nhân.

Và vẫn có những họa tiết cấm kị như hoa cúc. Bởi loài hoa này biểu tượng cho sự tang tóc, không may mắn, đặc biệt là ngày cưới của đôi bạn. Vì vậy, hãy chú ý về việc chọn họa tiết chăn ga cưới bạn nhé.

Chúc Quý Khách hàng sẽ chọn được chăn ga gối như ý. Nếu cần tư vấn cách chọn chăn ga gối phù hợp đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay GNIGHT.