Những bộ ga trải giường đẹp làm mát mùa hè

Những bộ ga trải giường đẹp làm mát mùa hè

Khi nói đến việc có được một giấc ngủ ngon hơn, sẽ có nhiều mẹo để giúp bạn ngủ ngon. Nhưng sẽ không có mẹo nào hữu dụng với giấc ngủ của bạn nếu như cơ thể bạn ướt đẫm mồ hôi suốt đêm. May mắn thay, những bộ ga trải giường đẹp làm mát mùa hè dưới đây có thể giúp những người thường đổ mồ hôi ban đêm có cảm giác thoải mái hơn

Cho dù bạn sống trong một căn hộ nơi nhiệt độ nóng, hay nơi ẩm ướt nhất trên trái đất hoặc đơn giản là có bạn có nhiệt độ cơ thể cao hơn người khác nhưng muốn có giấc ngủ mát mẻ hơn, giải pháp có thể chỉ là ga trải giường thoải mái và mát mẻ,

Ga trải giường mát mẻ được làm bằng sợi tự nhiên thoáng khí và có thể ngăn mồ hôi hoặc có các loại vải thấm ẩm giúp thấm mồ hôi nhanh hơn giữ cho cơ thể bạn khô ráo suốt đêm. Cụ thể như những bộ ga trải giường đẹp làm mát mùa hè tuyệt vời này, chúng sẽ giúp bạn không bị quá nóng, do đó bạn có thể có được một giấc ngủ ngon hơn.

  1. Ga trải giường lụa Modal

Lụa modal được dệt bằng sợi tổng hợp chiết xuất từ gỗ sồi siêu chặt giúp chúng bền và thoáng khí hơn so với cotton truyền thống giúp bạn mát mẻ suốt đêm. Những tấm này được làm từ sợi nhỏ chải cao cấp giúp chúng có cảm giác mịn màng và mềm mại đồng thời chống bám bẩn và chống nhăn. “Tôi đã tìm kiếm bộ ga trải giường 100% cotton, nhưng chạm vào những tấm ga trải giường này, tôi đã quyết định chọn chúng ngay” một khách hàng của Gnight đã viết. “Tôi thích những tấm vải mát mẻ và mềm mại này. Tôi rất vui vì tôi đã sử dụng chúng vì chúng không quá nặng hoặc quá mỏng so với sở thích của tôi.”

Những bộ ga trải giường đẹp làm mát mùa hè

Ga trải giường lụa Modal có khả năng điều chỉnh nhiệt độ cho bạn cảm giác rất mát khi bạn nóng và ấm khi bạn lạnh. Những tấm ga trải giường này mềm mại, thân thiện với môi trường và có khả năng thấm hút tự nhiên. 

  1. Bộ ga trải giường chất liệu cotton Ai Cập

Những bộ ga trải giường đẹp làm mát mùa hè

Nếu bạn ra mồ hôi nhiều vào ban đêm, những tấm ga trải giường , được làm bằng vải vải cotton Ai Cập thực sự có thể thấm mồ hôi nhanh để bạn không cảm thấy ướt và dính. Những người thường đổ mồ hôi ban đêm nói rằng chất vải này đã làm một công việc tuyệt vời để giữ cho họ mát mẻ và thoải mái đến mức họ không thể không giới thiệu chúng với người khác. 

  1. Ga trải giường Cotton gỗ cho giấc ngủ đêm mát mẻ hơn

Những bộ ga trải giường đẹp làm mát mùa hè

Cotton gỗ có kết cấu hơi thô nhưng là một chất liệu thoáng khí cao, hút ẩm hơn cotton và có độ bền cao. Chất vải mềm, mỏng và được nhận xét là chúng cho "cảm giác mát mẻ mượt mà" và "mềm mại khi chạm vào".

  1. Bộ ga trải giường Lụa satin

Những bộ ga trải giường đẹp làm mát mùa hè

Lụa là một trong những loại vải thoáng khí và nhẹ nhất, và những bộ ga trải giường chất liệu lụa này sẽ không gây thất vọng khi mang đến những tấm vải sang trọng và mềm mại, có cảm giác như một chiếc lông vũ trên cơ thể. Những tấm ga trải giường này không gây dị ứng, chống vết bẩn và không bị nhăn trong máy sấy. 


Cũ hơn Bài viết mới