Mua Ngay Chăn Gối Đệm Giá Rẻ Chuẩn Khách Sạn 5 Sao

Mua Ngay Chăn Gối Đệm Giá Rẻ Chuẩn Khách Sạn 5 Sao

Chúng tôi, đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ chăn ga gối đệm giá rẻ Khách sạn. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nguồn hàng luôn sẵn có, đáp ứng mọi nhu cầu mà Khách hàng mong muốn. Với nhiều chất liệu, mức giá, chiết khấu, GNIGHT tự hào là đơn vị luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp Việt.

Cotton gỗ - chăn ga giá rẻ

Một chất liệu không quá lạ đối với Khách hàng của GNIGHT trong năm qua. Cotton gỗ, sự kết hợp của cotton và sợi sinh học (chiết suất từ gỗ) tạo nên bộ sản phẩm hoàn hảo. Việc kết hợp này nhằm xóa bỏ các nhược điểm của chất liệu gốc. Cotton 100% thường sẽ nhám, thô ráp, đặc biệt dễ nhăn. Còn Lụa (lụa sinh học) dễ bị giòn gãy trong việc giặt giũ, kém bền.

Mua Ngay Chăn Gối Đệm Giá Rẻ Chuẩn Khách Sạn 5 Sao

Cotton gỗ được thiết kế với đa dạng các mẫu mã khác nhau. Việc này nhằm đáp ứng nhiều sở thích khác nhau của Khách hàng. Đồng thời bộ sản phẩm được nhập với  giá thành khá thấp so với các sản phẩm cùng loại. Chỉ từ 700k đến dưới 1 triệu 500, bạn đã sở hữu trọn bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 vỏ chăn 2mx2m2
  • 1 ga phủ freesize
  • 2 vỏ gối nằm
  • 1 ruột chăn cao cấp
  • 1 túi bảo quản tiện lợi

Lụa Modal Hàn Quốc – chăn ga gối đệm giá rẻ chuẩn 5 sao

Lụa Modal, chất liệu lụa sinh học được chiết suất từ gỗ Sồi. Đây là một loại vải vô cùng đặc biệt rất được ưu ái tại GNIGHT. Lụa Modal Hàn Quốc thừa hưởng hầu hết các đặc tính nổi trội của gỗ Sồi. Nổi bật nhất chính là tính kháng khuẩn và vệ sinh hệ hô hấp cho người sử dụng.

Mua Ngay Chăn Gối Đệm Giá Rẻ Chuẩn Khách Sạn 5 Sao

Lụa Modal, rất mềm mượt và thoáng mát, chắc chắn sẽ làm hài lòng những Khách hàng khó tính nhất trong lần đầu tiên. Giá của lụa modal cũng không đắt so với thị trường, thông thường từ 2 triệu 500 đến dưới 4 triệu đồng. Đây là loại vải cao cấp đang được sử dụng khá nhiều tại các căn hộ, khách sạn 5 sao cao cấp trong nước cũng như quốc tế.