Mua ngay chăn ga gối đệm giá tốt tại Hồ Chí Minh

Mua ngay chăn ga gối đệm giá tốt tại Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm chăn ga gối đệm giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh? Bạn lo lắng không mua được sản phẩm chất lượng và an toàn cho người sử dụng? Ở bài viết này, GNIGHT sẽ cung cấp thông tin các chất liệu với các mức giá tốt nhất để Khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng!

Cotton gỗ - giá từ 700k – 1.290k

Cotton gỗ, chất liệu được tạo nên bởi sự cứng cáp của cotton 100% và bột gỗ thiên nhiên. Chất liệu này có các đặc tính tương tự như cotton 100% thông thường. Điều đặc biệt, chất liệu này thấm hút tốt, luôn thoáng mát khi sử dụng bởi sự bổ trợ của bột gỗ.

Mua ngay chăn ga gối đệm giá tốt tại Hồ Chí Minh

Đây là chất liệu rất được ưa chuộng tại GNIGHT không chỉ bởi đặc tính an toàn của nó. Mà đây còn lại bộ chăn ga gối đệm giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Chỉ từ 500 đến dưới 1 triệu đồng, bạn đã có ngay một chăn ga đủ 5 món, tùy theo giá thành mà có sự thay đổi về phụ kiện.

Lụa Modal Hàn Quốc – giá từ 2.800k – 4.000k

Lụa Modal Hàn Quốc, chất liệu được nhắc đến nhiều nhất năm 2018. Chỉ 2 ưu điểm lớn nhất của mình, giá tốt và chất liệu cao cấp, tuyệt đối an toàn với da.

Mua ngay chăn ga gối đệm giá tốt tại Hồ Chí Minh

Lụa Modal, đây là lụa sinh học, được chiết suất từ thân gỗ cây Sồi, loại cây chỉ tìm thấy tại vùng Bắc Mỹ. Chất liệu hoàn toàn từ tự nhiên và có khả năng điều hòa nhiệt độ, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra, chăn ga gối đệm Lụa Modal còn thừa hưởng một ưu điểm nữa chính là khả năng kháng khuẩn của mình.

Đây thật sự một lựa chọn thông minh để bảo vệ sức khỏe gia đình của bạn.