Mua ngay bộ chăn mền cho trẻ em đón Tết Kỷ Hợi

Ngoài quần áo mới, đồ dùng mới hãy thay ngay chăn mền cho trẻ em đón Tết Kỷ Hợi này. Việc chọn chăn mền cho trẻ đúng cách sẽ giúp con bạn vui vẻ và phát triển một cách tốt hơn. Cùng GNIGHT điểm qua các mẫu chăn mền cho trẻ em siêu dễ thương cho dịp lễ lớn nhẩ năm này nhé!

Bộ chăn ga cho trẻ học mầm non

Ở độ tuổi này, trẻ em thường rất tò mò, tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Ngoài việc dành thời gian chơi với con, ba mẹ nên tặng cho trẻ những bộ chăn mền phù hợp. Với những hình ảnh sáng tạo này sẽ giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng và học hỏi không ngừng.

Vì da của bé lúc này khá nhạy cảm vì vậy, hãy chọn những chất liệu mềm mại như chăn dra Lụa Modal Hàn Quốc hoặc Cotton lụa. Những chất liệu này sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây mẫn ngứa trên làn da nhạy cảm của bé.

Mua ngay bộ chăn mền cho trẻ em đón Tết Kỷ Hợi

Bộ chăn mền cho trẻ ở bậc tiểu học

Các bé ở tuổi tiểu học đã tương đối tự lập và tự chăm sóc bản thân khá tốt. Tuy nhiên, ở độ tuổi này các bé thường hiếu động, hoạt động liên tục, dễ ra mồ hôi. Hãy chọn các loại chất liệu như cotton để thâm hút tốt và tạo cảm giác thoải mái cho bé khi ngủ.

Thay vì chọn các loại chăn ga đơn sắc thông thường, hãy chọn các loại chăn ga có hình ảnh, hoạt tiết bắt mắt, tạo sự hứng thú cho trẻ khi bước vào phòng ngủ. Chắc chắn bạn không muốn chúng xem việc đi ngủ như “cực hình” đúng không?

Mua ngay bộ chăn mền cho trẻ em đón Tết Kỷ Hợi

Trẻ vị thành niên có bộ chăn ga phù hợp với mình

Trước khi dọn ra khỏi nhà và tự lập, thì những đứa trẻ mãi bé bỏng trong mắt các ông bố bà mẹ. Nhưng hãy cho cảm giác mình là những người trưởng thành ngay trong chính ngôi nhà mình thôi nào. Chọn cho chúng những bộ chăn ga phù hợp với tính cách, cũng như sở thích. Hãy đưa con bạn theo và cho chúng được tự ý chọn các mẫu chăn ga mà chúng muốn. Chắc chắn, điều này sẽ vô cùng thú vị và cũng là cơ hội để bạn có thể hiểu con mình nhiều hơn.

Mua ngay bộ chăn mền cho trẻ em đón Tết Kỷ Hợi