Mua chăn ga gối đệm giá tốt, chất lượng tại TpHCM

Việc mua chăn ga gối nệm giá tốt, chất lượng đã không còn quá khó khăn đối với thị trường đa dạng ngày nay. Nhưng cũng vì quá nhiều thương hiệu kinh doanh lĩnh vực này, để chọn mẫu chăn ga phù hợp với sở thích và vừa túi tiền lại chuyện không phải đơn giản. Cùng GNIGHT điểm qua các loại chăn ga gối nệm chất lượng mà giá cả phải chăn nào!

Giá tốt chắc chắn phải là cotton gỗ GNIGHT

Cotton gỗ luôn là chất liệu chăn ga gối đệm giá tốt và chất lượng được các Quý Khách hàng của mình rất yêu thích. Ở sản phẩm này hội tụ cả 2 yếu tố: mẫu mã đẹp, sinh động và giá thành khá thấp so với các sản phẩm cùng loại.

Tông màu của cotton gỗ thông thường là các màu sáng như đỏ, hồng, xanh lá, vàng tươi,… tạo cảm giác mới mẻ, vui tươi căn phòng bạn. Các họa tiết thường tập trung là các vườn hoa, tranh thủy mặc, hay thậm chí các nhân vật hoạt hình dễ thương.

Mua chăn ga gối đệm giá tốt, chất lượng tại TpHCM

Nói về sự sang trọng, đẳng cấp phải kể đến Satin thêu

Đây là có lẽ là sản phẩm luôn được các Khách GNIGHT nhắc đến về thương hiệu này. Từng đường kim, mũi chỉ được châu chuốt, tỉ mĩ đến từng chi tiết. Tạo nên một bộ chăn ga vô cùng đẳng cấp và chất lượng.

Đây là sản phẩm được thêu hoàn toàn 100% bằng máy lắc tay, vì vậy giá mua bộ chăn ga gối nệm này giá tốt và miễn bàn về chất lượng. Đặc biệt, lí bộ sản phẩm này luôn được săn đón chính là niềm tin tín ngưỡng mà nó mang lại. Chăn ga mang lại sự tài lộc, may mắn và thịnh vượng là điều mà sản phẩm này muốn hướng đến dành cho KHách hàng.

Mua chăn ga gối đệm giá tốt, chất lượng tại TpHCM

Siêu phẩm “hot” nhất tại GNIGHT

Lụa modal Hàn Quốc luôn là cái tên được săn đón nhất trong năm 2018, và vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Đặc biệt đối với Khách hàng thân thiết mua sản phẩm  của GNIGHT thì việc mua chăn ga gối nệm giá tốt và chất lượng là hoàn toàn chính xác. Lụa modal, sản phẩm được săn đón bởi tính kháng khuẩn trên da và đặc tính mềm mại, bồng như lụa tơ tằm. Tin tôi đi, bạn sẽ “đổ gục” từ lần đầu tiên chạm phải chất liệu này.

Mua chăn ga gối đệm giá tốt, chất lượng tại TpHCM