Mua bộ chăn ga gối đệm giảm giá ở đâu?

Mua bộ chăn ga gối đệm giảm giá ở đâu?

Nỗi lo sợ mua phải mẫu chăn ga gối đệm giảm giá kém chất lượng, nhanh hỏng và không tốt cho sức khỏe luôn đi theo các mẹ mỗi khi mua chăn ga gối thay mới cho các thành viên trong gia đình. Nhưng không phải hoàn toàn cứ chăn ga gối giảm giá đều không tốt khi bạn săn được những sản phẩm đạt chuẩn trong các chuỗi cửa hàng chính hãng vào các dịp sale lớn trong năm.

Gnight - nơi mua chăn ga gối đệm giảm giá chất lượng

Hãy chọn ngay Gnight, chúng tôi với hàng trăm nghìn mẫu mã đa dạng, đủ các chủng loại chất vải từ cotton, cotton lụa, lụa, các loại vải sinh học như Modal, tencel sẽ cho các mẹ lựa chọn thoải mái, trực tiếp trãi nghiệm trên từng chất liệu, trên từng sớ vải.

Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đăng kí thương hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, check mã vạch tại Cục kiểm định chất lượng QUATEST 3 để bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chương trình chăn ga gối đệm giảm giá lớn nhất từ trước đến nay

Sau đây mời bạn xem các mẫu chăn ga gối đệm giảm giá tại Gnight nhân dịp Gnight tròn 1 tuổi. Chúng tôi giảm giá cực sâu cho các dòng sản phẩm có mặt tại cửa hàng của chúng tôi.

Mua bộ chăn ga gối đệm giảm giá ở đâu?

Chương trình khuyến mãi sâu siêu khủng kéo dài từ 25/3 đến hết thàng 4. Vừa chào mừng đại lễ 30/4 và 1/5, cũng là tri ân cho toàn thế khách khàng trong thời gian qua đã tin tưởng và đồng hành cùng Gnight.

- Modal Hàn Quốc và Cotton Lụa Hàn Quốc: Giảm 20%, mua 5 tặng 1 với chính sách sỉ hấp dẫn và được BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

- Dòng chăn ga gối đệm nhập khẩu Malaysia giảm giá: đồng giá 1290k, 599k

- Dòng sản phẩm định vị cao cấp Satin Thêu: giảm 35%, giảm ngay 500k, VÀ ĐƯỢC BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG.

- Dòng chăn ga gối đệm cưới giảm giá sốc từ 7tr nay chỉ còn 2399k với sắc đỏ truyền thống, hình thêu Long- Phụng sắc sảo, tinh tế.

Chần chừ gì nữa, bạn hãy ghé qua các cửa hàng của chúng tôi để rinh ngay những bộ chăn ga giảm giá cực sốc, giảm thêm đến 2 triệu đồng, hoàn tiền mặt đánh bay cái nóng của mùa hè.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi. Lúc trở về ngôi nhà của mình, chỉ muốn ngã lưng trên  chiếc  giường của mình. Lúc này nếu có một bộ chăn ga gối đệm thật êm là điều mà ai cũng mong muốn. Vậy nên, bạn ngại ngần gì khi chiều chuộng bản thân 1 chút, nâng niu chính mình và những người yêu thương xung quanh.

Nhấc chân lên và chạy ngay đến Gnight kẻo để vuột những mẫu chăn ga gối đệm giảm giá, chất lượng xinh xắn nhất.

Gnight – cùng bạn dệt giấc mộng vàng.

 

 


Cũ hơn Bài viết mới