Mới mẻ cùng bộ drap giường 3d siêu dễ thương

Nếu bạn một lần nhìn thấy Bộ drap giường 3D chắc chắn bạn sẽ đem lòng “say mê” và rinh ngay về nhà mình. Siêu phẩm này là ai, có năng lực gì mà có thể khiến bạn đổ gục ngay lần đầu gặp gỡ? Cùng GNIGHT tìm hiểu xem có điều gì đặc biệt ở bộ drap giường 3D siêu dễ thường này nhé!

Đưa cả ngôi làng cổ tích vào giấc mộng của bạn!

Mới mẻ cùng bộ drap giường 3d siêu dễ thương

Các bộ chăn drap giường 3D siêu dễ thương này thường là các hình ảnh về ngôi làng cổ tích, xứ sở thần tiên. Hoặc cũng có thể là lâu đài nguy nga hoành tráng của các cô công chúa xinh đẹp hay các chàng hoàng tử lịch lãm.

Mới mẻ cùng bộ drap giường 3d siêu dễ thương

Nếu bạn từng có ước mơ ngủ trong một khu rừng và thức dậy vào sớm bình minh khi nghe tiếng chim hót. Nếu bạn từng ước mơ được gặp các nhân vật hoạt hình chỉ có trên ti vi. Thì đây chính là bộ chăn ga mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu để hiện thực hóa giấc mơ ấy.

 Hình ảnh 3D giúp trí tưởng tượng con bạn được tốt hơn!

Mới mẻ cùng bộ drap giường 3d siêu dễ thương

Tranh 3D là các hình ảnh minh họa vô cùng chân thật, sinh động. Việc này sẽ rất tốt nếu con bạn sử dụng các loại chăn ga 3D siêu dễ thương này. Bé dễ dàng tưởng tượng, phát triển trí thông minh, khả năng nhận biết mọi thứ xung quanh cao gấp 3 lần. Thay vì kể cho con nghe một câu chuyện đơn thuần trước khi ngủ, hãy cùng con trò chuyện về bộ chăn ga 3D siêu dễ thương này. Hãy nói về những nhân vật, khung cảnh, các chi tiết bên trong hình vẽ. Lắng nghe con bạn nhiều hơn, để biết bé suy nghĩ như thế nào về thế giới xung quanh.