Mối liên hệ giữa giấc ngủ với chăn, ga, gối, nệm?

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, công việc ngày càng áp lực thì con người nghĩ đến giấc ngủ nhiều hơn. Làm sao để có giấc ngủ ngon luôn được nhiều người quan tâm. Bí quyết chọn chăn ga gối nệm để có giấc ngủ ngon.

 

Màu sắc chăn ga gối nệm giúp giấc ngủ thêm sâu

Màu sắc chăn ga gối nệm giúp giấc ngủ thêm sâu


Họa tiết, màu sắc phù hợp là một trong những yếu tố giúp bạn có giấc ngủ sâu, thoải mái và dễ chịu.


Chăn ga gối đệm có tông màu nóng


Việc sử dụng những sản phẩm chăn ga gối đệm có tông màu nóng sẽ kích thích nhiều đến mắt, ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ của bạn. Để ngủ ngon giấc, bạn nên tránh việc sơn phòng ngủ bằng tông màu nóng đặc biệt là màu đỏ. Màu nóng tuy tạo ra cảm giác ấm cúng nhưng nhìn lâu trong gam màu này sẽ khiến chúng ta có cảm giác khó chịu. Với phòng ngủ, bạn nên chọn màu tường, màu chăn ga gối đệm, rèm cửa có gam màu dịu nhẹ, để khi nghỉ ngơi bạn sẽ cảm thấy thư giãn, không bị căng thẳng, có được sự thoải mái nhất định.

Chăn ga gối nệm màu nóng

Chăn ga gối nệm màu nóng


Nếu bạn thích những màu ấm áp thì bạn có thể chọn gam màu hồng thơ mộng, mang đến cho bạn cảm giác bay bổng nhẹ nhàng, đầy tinh tế.

Tuy nhiên, thực tế thì rất nhiều người lại ưa thích những loại sản phẩm chăn ga gối đệm màu nóng, đặc biệt là phòng tân hôn. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những sản phẩm chăn ga gối chính hãng với màu này nhưng bạn nên kết hợp họa tiết, các gam màu mát để làm dịu đi.

Chăn ga gối đệm màu nóng

Chăn ga gối nệm màu nóng phù hợp với phòng tân hôn


Chăn ga gối đệm có tông màu lạnh


Ngược lại với những tông màu nóng, thì những gam màu lạnh được xem là “người bạn tốt của giấc ngủ. Theo đánh giá, trong những màu lạnh hỗ trợ tốt cho giấc ngủ thì màu xanh da trời đứng vị trí đầu trong việc đem đến một giấc ngủ ngon. Màu xanh thường đem lại cảm giác thoáng mát, mềm mại cho phòng ngủ, đem đến sự thư giãn nhiều hơn. Nhưng cũng nên kết hợp với các màu sắc khác để tránh sự đơn điệu.

Màu xanh lá cây được xếp thứ 2 trong danh sách chọn màu sắc chăn ga gối đệm cho giấc ngủ ngon lành. Xanh lá cây mang đến sự cân bằng, kết hợp với xanh da trời đem đến sự yên bình, tĩnh lặng cho phòng ngủ.

Chăn ga gối nệm màu lạnh

Màu xanh lá cây được xếp thứ 2 trong danh sách chọn màu sắc chăn ga gối đệm cho giấc ngủ ngon lành 


Vai trò của chăn ga gối nệm


Tuy nhiên, thêm một bí quyết quan trọng nữa để có giấc ngủ ngon mà rất có thể nhiều người không ngờ tới đó chính là vai trò của bộ chăn ga gối nệm. Một giấc ngủ ngon, nhanh và sâu không thể thiếu một bộ giường ngủ tốt với chăn ga gối hoàn hảo, đặc biệt trong mùa lạnh cuối năm này.

Mối liên hệ giữa giấc ngủ với chăn, ga, gối, nêm

Một giấc ngủ ngon, nhanh và sâu không thể thiếu một bộ giường ngủ tốt với chăn ga gối hoàn hảo


Chuyên gia của chăn ga gối nệm Gnight tiết lộ: “Bạn sẽ có cảm giác bình an khi nằm trên nệm êm, chăn ấm, ga trải giường thơm tho, sạch sẽ và gối phù hợp. Nên chọn các loại chăn ga gối có vỏ bằng cotton 100%. Chúng sẽ rất tốt vì thoáng mát, dễ giặt. Không nên dùng các loại chăn ga gối quá cũ sẽ không vệ sinh và tạo cảm giác không tốt cho bạn. Nên chọn nệm cao khoảng 10-20 cm trở lên để nằm cho thật thoải mái. Trên giường ngủ, bạn nên mặc một bộ đồ ngủ rộng rãi, tư thế nằm nghiêng về bên phải sẽ dễ chịu hơn. Và nếu muốn hãy để nhiều gối trên giường để khi cần bạn có thể tha hồ dựa vào giúp giấc ngủ dễ dàng hơn.

Mối liên hệ giữa giấc ngủ với chăn, ga, gối, nêm

Nên chọn các loại chăn ga gối có vỏ bằng cotton 100%


Hiện Gnight cung cấp đầy đủ các chủng loại sản phẩm chăn ga gối nệm chất lượng tốt, giá cả phải chăng để phục vụ cho giấc ngủ ngon của bạn và gia đình. Các sản phẩm này cũng có ưu điểm là có nhiều mẫu mã, màu sắc theo thời trang. Bạn có thể dễ dàng chọn các những bộ chăn ga gối tốt được nhập khẩu từ: Malaysia, Hàn Quốc….

 

Một số mẫu chăn ga gối nệm Gnight gợi ý giúp giấc ngủ ngon


BỘ CHĂN GA GỐI SATIN THÊU DSTI050040

Bộ chăn ga gối satin thêu DSTI050040


Bộ chăn drap cotton gỗ DCGG060040

Bộ chăn drap cotton gỗ DCGG060040


Bộ Chăn Drap Modal DMDB080095

Bộ Chăn Drap Modal DMDB080095


Bộ Chăn Drap Modal DMDW010015

Bộ Chăn Drap Modal DMDW010015


Bộ Chăn Drap Modal DMDE050145

Bộ Chăn Drap Modal DMDE050145