MC Đỗ Phương Thảo - Cô gái có niềm đam mê bất tận với giấc ngủ

Tối ngày 08 tháng 04 vừa qua, Én đồng 2007 MC Đỗ Phương Thảo đã đến tham quan mua sắm tại Cửa hàng Chăn Drap Gối Nệm tại số 19B Trường Chinh.

Tại đây cô đã tham quan mua sắm, chụp hình với sản phẩm cũng như trao đổi với Anh Vũ Hải Đông Dương, Giám đốc thương hiệu Gnight Việt Nam về ý tưởng và sự ra đời của thương hiệu.

chan-drap-goi-nem-gnight

MC Đỗ Phương Thảo trò chuyện cùng Anh Dương - Giám đốc thương hiệu Gnight

Đỗ Phương Thảo là MC quen thuộc trên truyền hình và các sự kiện ở TP HCM. Cô có chất giọng miền Nam truyền cảm và còn có khả năng dẫn chương trình bằng tiếng Anh trôi chảy. Đỗ Phương Thảo được biết đến sau khi đoạt giải đồng cuộc thi Én Vàng - Người dẫn chương trình truyền hình 2007 của Đài truyền hình TP HCM.

Sau khi sử dụng sản phẩm, Cô chia sẻ trên trang cá nhân Facebook như sau:

“Ôi, mình có 1 sở thích rất tốn kém nhưng cực thích, đó là hay mua chăn,drap na về nhà.
Cứ lâu lâu Ba Anhia lại hỏi, mới nữa đó hả vợ, sao em mê mua chăn drap quá vại, nhà có cả chục bộ ?
Vậy đó, cảm giác nâng niu giấc ngủ với bộ drap thơm, sạch , mát sau 1 ngày làm việc bên ngoài mới tuyệt làm sao. 
Mình thích nhất là chất Tencel, Tencel lụa hay lụa Satin... cảm giác rất mịn, mát và dễ chịu. Đó cũng là lí do mỗi lần bay show xa mình cũng tranh thủ về nhà sớm nhất có thể để được ngủ trên chiếc giường êm mát nhà mình. 
Nhân sự kiện khai trương thương hiệu chăn drap G-Night, mình như bị hút vào các bộ chăn drap của thương hiệu này luôn, mẫu mã đẹp, đa dạng, chất liệu tốt, mịn, mát. Nhìn cái logo cưng hết sức, tạo cảm giác phiêu bồng. 
Chúc G-night phát triển và mở thêm nhiều chi nhánh nữa nha!”

Vậy mới thấy, giấc ngủ rất quan trọng đối với mỗi con người chúng ta. Và để giấc ngủ được trọn vẹn, sức khỏe được bảo đảm, các bạn hãy chọn lựa cho mình những sản phẩm chất lượng, những thương hiệu uy tin để xây dựng, giữ gìn tài sản quý giá là sức khỏe bạn nhé.

Một số hình ảnh của MC Đỗ Phương Thảo tại Gnight:

chan-drap-goi-nem-Gnight-gap-go-mc-do-phuong-thao

Nữ MC-doanh nhân trò chuyện cùng chị Hải Vi - Phó Giám đốc

Cô dẫn theo con gái cưng và cùng tham quan mua sắm

Phó Giám đốc chị Hải Vi tư vấn sản phẩm cho MC Đỗ Phương Thảo

Nữ MC lựa chọn sản phẩm Chăn Drap tại Gnight Việt Nam

Nữ doanh nhân chụp hình lưu niệm tại Gnight

Đã là người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng, tốt nhất, những sản phẩm có thương hiệu uy tín. Đặc biệt là các sản phẩm có liên quan đến sức khỏe.

Gnight Việt Nam luôn chăm lo cho giấc ngủ của bạn, cùng bạn dệt nên giấc mộng vàng, cùng bạn thành công trong cuộc sống.


Gnight.vn

Chăn Ga Gối Nệm Gnight Việt Nam