Làm mới phòng ngủ với bộ ga trải giường đẹp

Làm mới phòng ngủ với bộ ga trải giường đẹp

Có rất nhiều cách thú vị để làm mới và trang trí phòng ngủ của bạn; tuy nhiên, một trong những cách nổi bật nhất là sử dụng bộ ga trải giường đẹp! Tùy thuộc vào màu sắc và thiết kế, ga trải giường của bạn có thể mang đến cho căn phòng của bạn một diện mạo hoàn toàn mới!

MÀU SẮC

Một trong những điều tuyệt vời về ga trải giường là chúng rất đa dạng về màu sắc. Mỗi màu sắc khác nhau sẽ tạo ra những hiệu ứng khác nhau cho căn phòng của bạn. Nếu bạn có một căn phòng nhỏ và muốn làm cho nó trông to hơn, thì hãy chọn màu sáng vì nó tạo ảo giác về một không gian rộng.

HỌA TIẾT

Họa tiết đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định sự sống động của phòng ngủ của bạn. Hai mẫu chính sẽ mang lại cho căn phòng của bạn một cái nhìn tổng thể đẹp là thiết kế hoa và 3D.

  • Họa tiết hoa

Có vô số loại hoa cho thiết kế, từ Hoa hồng đến Tuplis, Lily đến Hoa hướng dương,… mỗi loại đều độc đáo và đẹp theo cách riêng của nó, cùng khả năng làm tăng thêm vẻ đẹp cho phòng ngủ của bạn! Nhưng cho dù hoa có đẹp như thế nào, bạn cũng phải rất cẩn thận khi chọn thiết kế, bởi vì chúng có khả năng phá vỡ hoặc làm cho diện mạo căn phòng của bạn trở nên rối rắm. Những họa tiết hoa lớn có xu hướng phá hỏng diện mạo căn phòng của bạn hơn, vì vậy nếu không chắc chắn, hãy chọn những thiết kế hoa nhỏ hơn, bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý đến sự phối hợp giữa họa tiết và màu sắc.

Làm mới phòng ngủ với bộ ga trải giường đẹp

  • Họa tiết 3D

Nếu căn phòng của bạn trung tính và đơn giản, đừng ngần ngại phá cách, táo bạo với một loạt các thiết kế 3D! Sự pha trộn của màu sắc đậm và họa tiết trông như thật là những gì bạn cần để thêm tăng thêm sự sống động cho không gian phòng ngủ của bạn!

Làm mới phòng ngủ với bộ ga trải giường đẹp


  • Họa tiết sọc, caro

Họa tiết caro được mệnh danh là họa tiết thách thức thời gian khi xuất hiện từ rất lâu và vẫn được ưa chuộng đến tận thời điểm hiện tại. Là họa tiết có sức sống bền bỉ qua nhiều năm tháng, họa tiết kẻ sọc, caro luôn mang đến cảm giác hoài cổ nhưng không bao giờ lỗi mốt.

Làm mới phòng ngủ với bộ ga trải giường đẹp

Đừng ngần ngại phá vỡ sự buồn chán của không gian ngủ bằng họa tiết kẻ sọc, hay pha trộn những tấm ga trải giường đơn sắc cùng vỏ chăn có họa tiết hoa hoặc caro, mang đến sự sinh động, căng tràn sức sống cho phòng ngủ.

Hãy bắt đầu diện mạo mới cho phòng ngủ nhà bạn tại đây www.gnight.vn