Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm online

Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm online

Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm online

Sau cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư diễn ra từ những năm 2000 gọi là cuộc cách mạng số đã chuyển hóa toàn bộ thế giới thực thành thế giới số. Internet hiện nay đã không còn xa lạ với bất cứ ai từ thành phố đến nông thôn mạng lưới không dây là phương tiện không thể thiếu với đa số con người trên thế giới.

Việc mua hàng online cũng trở thành xu hướng mới. Chỉ cần một chiếc điện thoại được kết nối mạng là bạn có thể đặt mua hàng hoá mà còn được giao hàng tận nhà không phải đi ra tận cửa hàng để chọn lựa, khệ nệ chở về trong thời tiết nắng nóng mà còn kẹt xe nữa.

Nhưng so với các lợi ích thì việc mua hàng online còn gặp các điều bất cập, rủi ro khác.

Tại sao lại phải mua chăn ga gối đệm online ?

Ngày nay thời gian đối với mỗi người là vô cùng quý giá. Với quỹ thời gian 24 giờ mỗi ngày là không bao giờ là đủ khi có quá nhiều việc để làm như việc ở công ty, việc ở nhà, việc chăm con thậm chí mọi ngừời không có thời gian chăm sóc bản thân mình nữa.

Vì thế việc mua hàng hóa sẽ rất là dễ dàng khi có mạng online, chúng ta có thể ở nhà xem chi tiết sản phẩm trên website, facebook, zalo,… sau đó được nhân viên tư vấn online giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng để được đặt hàng và vận chuyển đến tận nhà mà không phải mất thời gian xem xét, di chuyển và còn được tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

Ngoài ra việc mua chăn ga gối đệm online còn được hưởng những mức giá ưu đãi cực sốc chỉ có khi đặt hàng trên mạng mà không áp dụng khi đến mua hàng trực tiếp để giúp cho mọi người làm quen với thời đại công nghệ ngày càng phát triển.

Còn với những khách hàng ở xa muốn mua hàng hóa yêu thích thì phương tiện duy nhất là mua hàng qua điện thoại hoặc kênh online như mạng xã hội. Việc tìm được một chỗ mua hàng uy tín, đảm bảo chất lượng để an tâm mua hàng là điều mọi người đang rất băn khoăn.

Nhưng nhiều người lại rất lo ngại việc mua chăn ga gối đệm online vì

Thứ nhất, mua lầm hàng chất lượng kém

Khi được tư vấn về chất liệu thường các cửa hàng sẽ có những câu trả lời bằng các tên gọi mỹ miều như cotton PC, cotton silk, cotton tre, linen, satanh… và xuất sứ Quảng Châu, Indo, hàng xách tay không qua trung gian… nhưng khi nhận hàng về thì chất liệu khác hoàn toàn mỏng dánh mà còn thô ráp, cảm giác khi dùng thì nóng bức khó chịu.

Thứ hai, hàng nhận và ảnh mẫu khác xa nhau hoặc khác hoàn toàn

Ảnh mẫu được đăng quảng cáo cho khách hàng xem rất là long lanh đẹp mắt, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên vì điều này mà khách hàng rất thích thú đặt hàng và khi nhận được thì hỡi ôi hàng nhận được mẫu mã chỉ giống được 50% và màu sắc lại nhợt nhạt.

Thường thì những hàng hóa kém chất lượng và mẫu mã na ná giống ảnh mẫu nhưng không giống mẫu là hàng nhái, hàng lậu được làm nhái theo hàng thật.

Những yêu cầu muốn xem ảnh thật cũng không quá khó khăn với các cửa hàng uy tín còn nếu họ không muốn công khai thì có lẽ công ty này không làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm về sản phẩm của họ.

 Vậy làm sao để mua chăn ga gối đệm online đẹp mà còn chất lượng ??

Chọn được nơi mua hàng uy tín

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu nếu muốn chọn mua được chăn ga gối đệm chất lượng thì nên chọn địa điểm uy tín được nhiều người tin tưởng ví dụ như người thân, bạn bè đã mua hàng và kiểm chứng.

Hãy chọn những website bán hàng uy tín đã được đăng kí với Bộ công thương để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi mua hàng và thường những công ty này sẽ công khai mức giá của từng sản phẩm vì vậy khách hàng cũng có thể so sánh giá giữa các dòng sản phẩm, các nhãn hiệu khác nhau để tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Xem các phản hồi của khách đã mua hàng

Những trang mạng xã hội bán hàng hiện nay luôn có một mục đánh giá của những khách hàng đã mua hàng để cho những khách hàng mới được biết chất lượng sản phẩm và thái độ của nhân viên tư vấn hay cách thức giao hàng vì vậy chị em hãy theo dõi các trang bán hàng để xem những phản hồi để xác định có nên mua hàng hay không, cửa hàng có độ tin cậy nhiều hay ít một cách rất dễ dàng

Chính sách hậu mãi sau bán hàng

Những công ty có uy tín thường sẽ cho khách hàng kiểm tra hàng hóa đúng mẫu mã và chất liệu hay không trước khi nhận hàng và thanh toán làm tăng mức độ tin tưởng cho người mua hàng. Và sẽ được không nhận hàng nếu khách hàng không ưng ý sản phẩm về bất kì mặt nào.

Nhiều nơi cũng có chính sách bảo hành sau bán hàng như được đổi trả ngang 1-1 nếu sản phẩm lỗi đường may, lỗi mặt vải trong 6 tháng hay 1 năm.

Điều này làm cho khách hàng cảm thấy sau khi đã mua hàng không phải là kết thúc một cuộc giao dịch mà là bắt đầu một mối quan hệ kéo dài với nơi bán hàng.

Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm online


Tại GNIGHT bạn có thể yên tâm khi mua chăn ga gối đệm online khi mà mẫu mã và giá cả các sản phẩm được đăng tải công khai, cửa hàng uy tín được đăng kí hoạt động đầy đủ với nhà nước làm cho khách hàng trên cả nước tin tưởng.

Những phản hồi cực kì tích cực đã khiến GNIGHT có cơ hội tiếp cận với tất cả khách hàng và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm online

Hãy đến ngay GNIGHT để được mua chăn ga gối đệm online một cách nhanh chóng và chất lượng tốt nhất.


Cũ hơn Bài viết mới