Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm giá tốt, chất lượng

Năm hết tết đến, là lúc bạn cần dọn dẹp nhà cửa, lên kế hoạch mua sắm, chuẩn bị cho những ngày tết sắp đến. Tuy nhiên, với list danh sách những vật dụng cần mua sắm để trang hoàng cho nhà cửa đón năm mới dài dằng dặc trong khi ngân sách thì có hạn đã khiến bạn thực sự đau đầu trong việc cân đối ngân sách? Hẳn nhiên, chăn ga gối đệm là thứ không thể không có trong danh sách ấy. và sẽ thật tuyệt nếu bạn có ngay gợi ý mua chăn ga gối đệm giá tốt và chất lượng. Đọc bài viết dưới đây để bỏ túi ngay kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm giá tốt, chất lượng nhé!

  1. Chọn chất liệu phù hợp

Điểm khởi đầu cho bộ chăn drap tinh tế chính là chất lượng sợi. Những loại sợi có nguồn gốc từ bông, lụa, lanh có đặc tính mịn, mềm, và bền vững. Khi được dệt với nhau sẽ cho ra loại vải tạo cảm giác thoáng khí, mát mẻ và thoải mái khi ngủ. Kế tiếp là mật độ và phương thức dệt, với loại sợi to, nếu dệt với mật độ lớn sẽ cho ra vải cực bền chắc nhưng thô ráp và cứng, cũng như loại sợi nhỏ với mật độ dệt thưa sẽ cho ra loại vải tuổi thọ kém. Ga trải giường có nhiều chất liệu sợi được dệt với các phương thức khác nhau, tùy thuộc vào mùa và sở thích của bạn. Bạn có thể cần tìm một loại vải cụ thể để đảm bảo sự thoải mái tối ưu. Ví dụ, vào mua lạnh, bạn sẽ muốn tìm một bộ chăn ga có chất liệu có thể giữ ấm cho cơ thể và ngược lại, hãy tìm kiếm loại vải bông nhẹ hoặc vải hữu cơ để giúp thấm mồ hôi vào mùa nắng nóng.

  1. Tìm kích thước chuẩn

Trước khi bắt đầu cuộc săn hàng của mình, hãy xác định kích thước bạn cần để phù hợp nhất với giường của bạn, bạn có thể dựa vào bảng kích thước thực tế dưới đây làm chuẩn

SINGLE SIZE: 140 x 200cm 
Lý tưởng cho giường của con bạn hoặc thiếu niên,

KÍCH THƯỚC NHÂN ĐÔI: 160 x 200cm 
Kích thước giường đôi tiêu chuẩn.

QUEEN SIZE: 180 x 200cm 
Rộng hơn một chút so với giường đôi

KING SIZE: 200cm x 200cm 
Đây là kích thước lớn nhất, thiết kế đặc biệt, phù hợp với những cặp đôi thích rộng rãi, thoải mái.

Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm giá tốt, chất lượng

  1. Mua trọn bộ chăn ga gối đệm

Nếu bạn đang tìm kiếm mức giảm giá lớn nhất có thể, bạn nên chọn mua trọn bộ chăn ga gối đệm thay vì mua riêng lẻ từng món áo gối nằm, gối ôm, chăn mền, … Một lợi ích khác của việc mua trọn bộ chăn drap là chùng đồng bộ về màu sắc, họa tiết hoặc được họa tiết màu sắc được phối hợp đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng định hình phong cách cho phòng ngủ của bạn

Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm giá tốt, chất lượng

  1. Mua sắm trái mùa

Một gợi ý khác để giúp bạn có thể mua chăn ga gối đệm giá tốt mà chất lượng chính là mua sắm trái mùa. Ví dụ, khi mùa xuân đến, các cửa hàng sẽ có xu hướng thanh lý những mẫu chăn drap dành cho mùa đông để thanh lý tồn kho, giải quyết bài toán mặt bằng cho những sản phẩm phù hợp với thời tiết mùa xuân và mùa hè.