Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm giá rẻ chất lượng

Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm giá rẻ chất lượng

Khi ngân sách eo hẹp, mà chăn ga gối đệm trong nhà đã đến lúc thay mới, bạn buộc lòng phải chọn mua chăn ga gối đệm giá rẻ để cân đối được nguồn tài chính trong nhà. Quả là đáng lo

Yên tâm! Không phải lúc nào “của rẻ” cũng “là của oi”, Gnight sẽ giúp bạn đập tan suy nghĩ trên chỉ với những lưu ý nhỏ sau đây, đảm bảo bạn sẽ được truyền ngay kinh nghiệm chăn ga gối đệm giá rẻ với chất lượng tốt

  1. Chọn mua sản phẩm có chất liệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Điều quan trọng đầu tiên để đảm bảo một bộ chăn ga gối đệm chất lượng, bền đẹp chính là chất liệu. Bạn cần xem xét kỹ yếu tố này, cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đến từ đâu.

Chăn ga gối đệm bền đẹp thường được làm từ chất liệu cotton, lụa, modal, tencel, … Mỗi chất liệu có tính chất, đặc trưng khác nhau, cũng như chi phí sản xuất. Ví dụ như lụa tự nhiên có chi phí sản xuất cao từ đó dẫn đến giá thành sản phẩm cao, lụa nhân tạo sẽ có giá thấp hơn, lụa pha cotton có giá thành hợp lý hơn, chất vải cũng dễ bảo quản hơn, thích hợp dùng cho chăn ga gối đệm trẻ em, v.v… Chính vì vậy, trước khi ra quyết định mua, bạn cần nắm rõ những thông tin về những chất liệu này, vì điều này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với giá thành hợp lý nhất.

Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm giá rẻ chất lượng

  1. Chọn mua chăn ga gối đệm tại nơi uy tín

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng chăn ga gối đệm uy tín như: Gnight, Everon, Edena, Liên Á, Sông Hồng, EverHome, … Trong năm, vào những dịp lễ tết, những cửa hàng này đều có nhiều chiếc dịch ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng, tăng sức tiêu thụ sản phẩm, giải phóng tồn kho, v.v.. Dù là lý do gì thì đây chính là thời điểm lý tưởng để bạn có thể sở hữu bộ chăn ga gối đệm giá rẻ với chất lượng đảm bảo.

Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm giá rẻ chất lượng

Ví dụ như hiện nay, cửa hàng chăn ga gối đệm cao cấp Gnight đang có chương trình khuyến mãi có vẻ như lớn nhất từ trước đến nay, giảm đến gần 80% sản phẩm hàng mới về với mục đích tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất thị trường. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại gnight.vn

  1. Chọn chăn ga gối đệm có màu sắc hài hòa hoặc phù hợp với nội thất

Để đảm bảo sản phẩm phù hợp với kiểu dáng, màu sắc và phong cách thiết kế phòng ngủ, điều đầu tiên bạn phải nắm rõ kích thước giường ngủ để chọn mua chính xác.

Sau đó chọn những bộ chăn ga có tông màu dễ kết hợp như màu kem, vàng nhạt hoặc vàng hơi đậm vì chúng có thể kết hợp được với hầu hết các phong cách trang trí phòng cưới và hầu hết các màu sắc khác, giúp làm sáng căn phòng. Hoặc bạn cũng có thể chọn ga gối có màu sắc tương đồng, hài hòa với một số chi tiết nội thất trong phòng như màu rèm cửa, màu thảm hay sơn tường, giấy dán tường... Cách kết hợp như vậy sẽ tạo nên sự đồng nhất, ấn tượng cho phòng ngủ của bạn

Cuối cùng là chọn mua theo phong cách, sở thích của người sử dụng. Ví dụ, bạn mua ga giường cho trẻ em, màu sắc họa tiết cần sinh động, bắt mắt, chất liệu mềm mại, thoáng khí và bền bĩ; ga trải giường cho người lớn tuổi cần có màu sắc trầm ấm, nhẹ nhàng, chất liệu mềm mịn cho cảm giác thư giãn, ….

Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm giá rẻ chất lượng

Chỉ cần nhớ rõ những lưu ý như trên, chắc chắn bạn sẽ có được những bộ chăn ga gối đệm giá rẻ bền đẹp cho gia đình của mình.