Giải quyết tình trạng da với chăn ga gối hàn quốc kháng khuẩn

Giải quyết tình trạng da với chăn ga gối hàn quốc kháng khuẩn

Làm sao để đảm bảo môi trường ngủ thoải mái và không bị ngứa? Cùng Gnight thảo luận về những bộ chăn ga gối Hàn Quốc kháng khuẩn có thể giúp giải quyết tình trạng da của bạn.

Bất cứ ai bị một tình trạng da, chẳng hạn như bệnh chàm, viêm da hoặc bệnh vẩy nến, sẽ biết nó khó chịu cỡ nào, và nó đặc biệt càng trở nên khó chịu và tồi tệ hơn vào ban đêm, khiến bạn khó ngủ hoặc ngủ không yên giấc. Điều này đã được khoa học lý giải là do cơ thể bạn giải phóng lượng hormone cortisol vào ban đêm. Hormone này có thể góp phần gây viêm da. Bên cạnh đó, bộ ga giường bạn đang ngủ cũng là yếu tố làm cho tình trạng da của bạn trở nên tồi tệ hơn.

 Để giải quyết tình trạng này, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

  1. Sử dụng nệm cao su thiên nhiên hoặc nệm xốp.

Nệm lò xò không tốt cho người bị dị ứng da bởi lò xo bên trong nệm tạo ra một ngôi nhà hoàn hảo cho mạt bụi. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều nấm mốc và phân rã trong các cuộn dây và lò xo, thường là do độ ẩm gây ra bởi nhiệt độ cơ thể. Điều này có thể gây kích ứng tình trạng da của bạn hơn nữa.

Giải quyết tình trạng da với chăn ga gối hàn quốc kháng khuẩn

Mủ cao su tự nhiên hoặc nệm xốp được đúc thành khối nệm, có nghĩa là chúng không có bất kỳ cuộn dây hoặc lò xo nào để mạt bụi ẩn nấp. Cao su cũng có tính kháng khuẩn tự nhiên và không gây dị ứng. Do đó, nấm và vi khuẩn sẽ không thể tồn tại trong môi trường này, dẫn đến ít tác nhân gây ra tình trạng da của bạn.

  1. Toppers nệm chống dị ứng

Chúng tôi thường không đề xuất một lớp phủ hoặc bảo vệ nệm, vì đây thường là một phần có thể thu hút nhiều mạt bụi hơn. Nhưng, nếu topper có thể bảo vệ chống dị ứng, điều này có thể giúp cho tình trạng da của bạn. Chất bảo vệ chống dị ứng của topper sẽ là một yếu tố để đảm bảo không có mạt bụi xâm nhập vào nệm, điều này có thể bảo vệ bạn khỏi tình trạng lắng cặn và phát triển của mạt bụi.

  1. Chất liệu gối tự nhiên

Giải quyết tình trạng da với chăn ga gối hàn quốc kháng khuẩn

Gối cũng có thể kích hoạt các triệu chứng dị ứng da. Do đó, điều rất quan trọng để đảm bảo rằng ruột gối không phải là bông tái chế hoặc polyester. Polyester thường gây kích ứng cho da nhạy cảm, trong khi bông tái chế có thể gây ngứa và khó thở. Hãy thử tìm những chiếc gối sử dụng len tự nhiên hoặc bông hữu cơ, vì những chất độn này có thể thoáng khí tự nhiên và làm khô mạt bụi.

  1. Ruột chăn hoặc chăn trần bông tự nhiên

Giải quyết tình trạng da với chăn ga gối hàn quốc kháng khuẩn

Cũng giống như ruột gối, ruột chăn thường chứa đầy bông hoặc polyester. Điều này có thể gây kích ứng da nhạy cảm và thu thập nhiều mạt bụi. Thay vào đó, bạn nên tìm chăn có ruột tự nhiên, chẳng hạn như len, hoặc bông hữu cơ. 

  1. Bộ chăn ga gối kháng khuẩn

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vỏ chăn, vỏ gối và ga trải giường được làm từ chất liệu an toàn cho sức khỏe, không có hóa chất, thuốc trừ sâu. Nghĩa là bạn cần một loại vải an toàn kháng khuẩn sẽ không gây kích ứng dị ứng da của bạn.

Chăn ga gối Hàn Quốc có chất liệu từ vải sinh học, không hóa chất, không thuốc trừ sâu, công nghệ dệt hiện đại cho ra chất vải mỏng, nhẹ - đảm bảo cân bằng hoàn hảo cho hơi thở và nhẹ nhàng trên da nhạy cảm. Những tấm vỏ chăn, vỏ gối và ga trải giường chất lượng cao này rất thân thiện với môi trường, cũng như sự an toàn đối với da của bạn bởi tính kháng khuẩn, tạo ra một bộ chăn ga gối chống dị ứng hoàn hảo cho các loại da nhạy cảm.

Bạn có thể lựa chọn bộ sưu tập 'bộ chăn drap bảo vệ da” của Gnight tại đây.