Ga trải giường một màu nhập khẩu từ Hàn Quốc

Ga trải giường một màu nhập khẩu từ Hàn Quốc

Ga trải giường một màu rất được ưu chuộng tại các thành phố trên thế giới. Ngoài việc dễ dàng vệ sinh, giặt giũ, ga trải giường loại này mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp. Cùng GNIGHT tìm hiểu về loại chăn ga gối đệm đặc biệt này.

Chất liệu cao cấp, 100% tự nhiên.

Chăn ga Hàn Quốc nổi tiếng với chất liệu hoàn toàn tự nhiên và đặc biệt an toàn với sức khỏe. Đơn cử, Lụa Modal Hàn Quốc, một trong những chất liệu rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam những năm vừa qua. Lụa Modal, một loại vải sinh học được chiết suất từ gỗ Sồi.

Ga trải giường một màu nhập khẩu từ Hàn Quốc

Đôi nét về gỗ Sồi: đây là loại cây thân gỗ, chỉ tìm thấy tại vùng Bắc Mỹ. Thông thường các cây có tuổi thọ từ 60 đến 80 năm mới đủ để chiết suất thành vải lụa. Vì vậy, đây được xem như tài nguyên quý giá của vùng này.

Mang trong mình các đặc tính của gỗ Sồi

Vì được chiết suất 100% từ gỗ Sồi, vì vậy, Lụa Modal mang hầu hết các đặc tính nổi trội của loại cây này. Lụa Modal Hàn Quốc mang tính kháng khuẩn, chống ẩm mốc, vệ sinh hệ hô hấp giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Đặc biệt, hầu hết các loại chăn ga một màu thông thường sẽ mắc phải bụi vải, bụi bẩn khá nhiều. Nhưng với chất liệu này bụi vải hầu như không có sau lần giặt đầu tiên.

Ga trải giường một màu đầy sang trọng và đẳng cấp.

Chúng ta, có thói quen sử dụng các loại ga giường cùng họa tiết, màu sắc với vỏ chăn và bọc gối nằm. Nhưng các chuyên gia về chăn ga từ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho rằng “việc sử dụng ga giường như vậy, ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và mỹ quang căn phòng”. Bởi các họa tiết quá nhiều sẽ gây rối mắt cho người sử dụng.

Ga trải giường một màu nhập khẩu từ Hàn Quốc

Thêm nữa, đa phần các loại chăn ga Hàn Quốc đều là 2 mặt, 2 màu tương phản. Vì vậy, chính điều này sẽ tạo cảm giác mới mẻ, không nhàm chán khi sử dụng thời gian dài.