Ga trải giường cho bé ngủ siêu ngon

Ga trải giường cho bé ngủ siêu ngon

Một cái áo đẹp, một cuốn tập mới và cả một cái ga trải giường cho bé siêu cưng sẽ là những món quà cần thiết, vô cùng ý nghĩa. Ba mẹ nào cũng mong muốn con mình phát triển toàn diện, cao lớn và khỏe mạnh. Cùng GNIGHT điểm qua các món quà ý nghĩa, tân trang lại căn phòng ngủ của bé cưng nha!

Gối ôm, người bạn thân luôn “ngủ” cạnh bé!

Gối ôm, ngoài công dụng để ôm khi ngủ, nó còn giúp chiếc giường đầy hơn, đỡ trống trải hơn giúp bé dễ dàng ngủ say hơn. Bạn biết đấy, trẻ em thường có những nỗi sợ vô hình khi chúng một mình. Vì vậy, hãy biến gối ôm thành người bạn luôn ở cạnh và bảo vệ bé. Điều này sẽ giúp bé cưng dễ dàng ngủ và yên tâm hơn.

Ga trải giường cho bé ngủ siêu ngon

Có rất nhiều kích thước gối ôm khác nhau, hai kích thước phổ biến: 60x80(cm) và 80x100(cm). Tùy theo kích cỡ giường của bé, hãy chọn loại gối ôm phù hợp. Vì một chiếc gối ôm quá lớn sẽ chiếm khá nhiều không gian, đôi khi sẽ gây khó chịu nóng bức cho bé cưng nhà bạn.

Một chiếc ga trải giường cho bé siêu “cute”

Dám chắc một điều, các bé sẽ thích đi ngủ hơn bao giờ hết nếu chiếc giường được trải bằng một bộ chăn ga mà chúng yêu thích. Các nàng công chúa Disney, các nhân vật siêu anh hùng, thậm chí một khu rừng đầy các con vật , cây cối,… sẽ luôn là sở thích của các nhóc tì. Thay vì, bạn suốt ngày phải la mắng, bắt buộc hay năn nỉ con mình đi ngủ, thì hãy làm cho các bé cảm thấy thích việc này chứ không bị sự giượng ép.

Ga trải giường cho bé ngủ siêu ngon

Thêm một điều nữa, việc chọn chất liệu tự nhiên như Lụa Modal, hay cotton lụa chắc chắn sẽ giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Bởi ga trải giường cho bé chất liệu modal sẽ giúp điều hòa nhiệt độ giường, cảm giác thoáng mát, thoải mái. Các kích thước ga trải giường phổ biến: 120x200(cm), 160x200(cm), 180x200(cm).

Ga trải giường cho bé ngủ siêu ngon

Hãy chọn ngay cho bé cưng nhà mình món quà phù hợp nhé!

Chăn ga gối trẻ em: www.gnight.vn/collections/chan-ga-goi-tre-em