Đi đâu để tìm một bộ ga giường vừa rẻ vừa chất lượng?

Đi đâu để tìm một bộ ga giường vừa rẻ vừa chất lượng?

Chúng ta nên đi đâu để tìm mua bộ ga giường vừa rẻ vừa chất lượng để khắc phục việc mua nhầm hàng nhái hay hàng chất lượng kém. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là một bộ ga giường vừa rẻ vừa chất lượng ?

Theo bạn thì thế nào là bộ chăn ga vừa rẻ và chất lượng lại tốt? Hiện nay trên thị trường chăn ga, người ta cung cấp đủ loại chăn ga với đủ loại mức giá và chất liệu để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng. Nhưng vấn đề quan trọng là chúng ta có thật sư nên mua những bộ chăn ga đó hay không.

Ngày nay chăn ga gối được bán tràn lan dọc đường, vỉa hè, kèm theo những mẫu quảng cáo giảm giá cực sốc để thu hút khách đi đường. với những câu chủ đề như “ giảm giá sập sàn” hay “ hàng thanh lý kho” ,có khi họ còn treo bảng khuyến mãi lên tới hơn 50%. Điều này cực kì gây thu hút đến người tiêu dùng đang có nhu cầu, hay thậm chí là những người không có yêu cầu. bởi vì chỉ với mức giá quá rẻ mà có thể sở hữu bộ ga đẹp mắt như vậy thì quá tuyệt rồi. Chỉ với khoảng 200.000, bạn đã có thể sở hữu một bộ chăn ga mới tinh và mẫu mã cực kì đẹp mắt. Với thời đại bây giờ, người tiêu dùng chắc chắn sẽ biết chất lượng những bộ ga giường giá rẻ này không tốt, nhưng họ vẫn không mấy để tâm, chỉ quan tâm giá tiền và tiếp tục đổ xô đi mua những bộ chăn giá rẻ đó.

     Vậy nguồn gốc những bộ ga giường giá rẻ đẹp mắt này là từ đâu?

Thông thường, những bộ ga giường giá rẻ được bày bán dọc đường này sẽ không được ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ của từng sản phẩm. Chúng ta chỉ có thể biết được thông tin qua lời nói từ một phía của những người bán hàng mà không thể kiểm định được chắc chắn thông tin đó có chính xác hay không. Theo như chúng tôi tìm hiểu, thì những mẫu ga gối đó thường được nhập khẩu từ Trung Quốc, hoặc được gia công lại tại Việt Nam, có một số xưởng may nhái lại hàng của những nhãn hiệu chăn ga cao cấp khác, sản phẩm cho ra y chang không khác từ đường may đến mẫu mã, chỉ khác cái quan trọng nhất đó là chất liệu.

Chất liệu những bộ ga giường giá rẻ thường tương xứng với giá tiền được bán ra. Vì thế họ thường dùng những loại vải chất lượng kém, vải thừa được tái chế lại để sản xuất ra những bộ chăn ga. Mà điều này lại cực kì có hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chăn ga gối là vật tiếp xúc trực tiếp với chúng ta hằng ngày, vậy nên nếu dùng phải loại chăn ga dỏm lâu ngày, có thể gây nên tác hại khôn lường đến sức khỏe của chúng ta và người thân. Những căn bệnh phổ biến mà người tiêu dùng hay mắc phải là bệnh suy đường hô hấp, hoặc viêm da dị ứng, nổi mẩn đỏ,… Để ngăn chặn sự việc ngày càng nghiêm trọng hơn, chúng ta nên ngừng sử dụng ngay những bộ ga giường giá rẻ chất lượng kém đó, và thay bằng những bộ tốt hơn, có nhãn mác thương hiệu rõ ràng nhằm cải  thiện sức khỏe của chúng ta.

       Vậy nên mua bộ ga giường giá rẻ lại chất lượng ở đâu?

Đi đâu để tìm một bộ ga giường vừa rẻ vừa chất lượng?

Vậy nên để khắc phục việc mua nhầm hàng nhái hay hàng chất lượng kém, chúng ta nên tìm đến các thương hiệu chăn ga uy tín để chọn cho mình một bộ chăn ga đảm bảo an toàn .Người tiêu dùng thường hay có một suy nghĩ, hàng thương hiệu thì thì tất nhiên sẽ rất đắt tiền, thế nên nhiều người lo ngại và không tìm đến các thương hiệu chăn ga uy tín. Điều này là hoàn toàn sai lầm, vì những thương hiệu chăn ga uy tín cũng có chia ra các thương hiệu chuyên hàng cao cấp, giá thành khá cao nhưng tương xứng với chất lượng sản phẩm, ngoài ra còn có những sản phẩm tầm trung, với mức giá vừa phải nhằm đáp ứng phù hợp với yêu cầu người tiêu dùng nữa. Ngoài ra một số thương hiệu nổi tiếng cũng thường xuyên có những đợt khuyến mãi giảm giá, chúng ta có thể tìm hiểu những đợt đó để có thể sở hữu một bộ ga giường giá rẻ và ưng ý. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu thương hiệu chăn ga nổi tiếng chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng và được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích cho các bạn nhé .

 

  • Chăn ga G-Night:

Website: https://www.gnight.vn

 

 

 

 

 


Cũ hơn Bài viết mới