Đâu là Sản phẩm Gnight chính hãng?

Thị trường chăn ga gối nệm cuối năm luôn sôi nổi, nhộn nhịp hơn hẳn khi Tết đến, nhu cầu mua sản phẩm mới và thay thế các sản phẩm cũ đã trở thành thói quen từ xa xưa. Bởi thế nên thay đổi bộ chăn ga mới cũng là một điều tất yếu. Chăn ga gối dần là món đồ quen thuộc hơn với tất cả mọi người với các tầng lớp khác nhau với các cửa hàng, lề đường bán buôn đủ thứ.

Do đó, để tránh việc khách hàng nhầm lẫn hay mua phải sản phẩm kém chất lượng. Các bạn hãy cùng nhìn lại xem Sản phẩm Gnight có gì và phân biệt hàng thật chính hãng Gnight với các thương hiệu khác ở một số đặc điểm nhất định.

Về bên ngoài, sản phẩm Gnight được đặt vào 3 loại túi: Túi vải không dệt, túi có màn kính ¾ và túi màn kính 100% tùy theo dòng sản phẩm khác nhau.

Cụ thể túi vải không dệt cho các dòng Cotton Gỗ. Túi có màn kính ¾ cho các dòng sản phẩm Malaysia và túi màn kính 100% cho dòng sản phẩm Hàn quốc.

Bên trên 2 mặt của túi có in logo Gnight và slogan “Dệt giấc mộng vàng”

Bên hông túi sẽ được in thông tin Công ty, địa chỉ và số điện thoại gồm có:

“Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Kinh doanh Xuất Nhập Khẩu Đông Dương

Địa chỉ: 60 đường B, P.Phú Thạnh, Tân Phú

Điện thoại: 0868099467- 0909470167

Website: www.gnight.vn”.

Tag sản phẩm được in màu đen, có Logo và thông tin bảo hành, hướng dẫn sử dụng cơ bản kèm nhãn giá sản phẩm cũng như Mã sản phẩm.

Bên trong sản phẩm được may các tem nhãn Gnight ở các vị trí như sau:

Đối với chăn được may 2 tem nhãn, một tem Thương Hiệu Gnight và 1 tem chất liệu vải cũng các thông tin của thương hiệu Gnight, kèm theo có mã check code đã được đăng kí với Cục kiểm định chất lượng QUATEST 3 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khi mua hàng các bạn có thể check mã sản phẩm chính hãng Gnight Việt Nam

Còn ở Ga thì được may tại phía trên của đầu ga phủ, vẫn may 2 tem thương hiệu và tem chất liệu.

Trên áo gối ôm cùng bộ hay tặng kèm đều có may 1 tem thương hiệu Gnight.

Hiện tại, Gnight đã có thùng Carton giao hàng cho khách, mọi sản phẩm bên em đều được giao trong thùng carton này nên quý khách lưu ý khi nhận hàng nếu không phải thùng carton này tvà các đặc điểm trên thì đó không phải hàng Gnight chính hãng.

Các bạn lưu ý một số đặc điểm nhận dạng sản phẩm Chăn ga gối Gnight như trên để tránh dùng hàng kém chất lượng, không bảo đảm sức khỏe mà khi bạn gặp khó khăn thì Gnight không  thể hỗ trợ bạn xử lí các vấn đề đó. Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn bộ chăn ga gối cho mình phù hợp.