Cung Cấp Chăn Ga Gối Đệm Khách Sạn, Resort, Nhà Nghỉ

Chăn ga gối đệm màu trắng, đã luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những resort, khách sạn cao cấp bởi tính đơn giản về màu sắc cũng như là chất liệu vải cotton cực kì phù hợp với mục đích này. Những loại chất liệu vải cotton như T200 - T250 - T300 sẽ được lựa chọn tùy theo nhu cầu về giá và chất lượng sản phẩm thích hợp với lĩnh vực cũng như phân khúc khách hàng.

CHẤT LIỆU THÔNG DỤNG SỬ DỤNG TRONG CHĂN GA GỐI ĐỆM KHÁCH SẠN

báo giá chăn ga gối đệm khách sạnMẫu chăn ga gối đệm khách sạn

Sở dĩ những bộ chăn ga gối khách sạn bạn thường thấy được sử dụng loại vải màu trắng bởi chúng  tạo cảm giác sạch sẽ, màu trắng còn là màu nổi bật cho chiếc giường so với các vật dụng xung quanh nó. Ga gối trắng cùng với ánh đèn ngủ nhẹ nhàng khiến khách hàng dễ chìm sâu vào giấc ngủ, tạo cảm giác thoải mái nhất sau mỗi sáng thức giấc.

Các mẫu họa tiết hoa văn trên nền vải trắng sử dụng cho chăn ga gối khách sạn, nhà nghỉ hiện trên thị trường chủ yếu dùng 3 loại vải cotton chính là trắng trơn, trắng kẻ và trắng kẻ ô vuông. Tương ứng với mỗi loại cũng có các chất liệu pha khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu và đặc tính rieng của từng đơn vị sử dụng.

Với giá cả phù hợp phải chăng, độ bền tốt, thông thoáng hút ẩm tốt, phù hợp với mọi thời tiết và đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng sử dụng.

- Dòng vải T200 - 50% cotton + 50% polyster, dòng vải này sờ vào cảm giác hơi nóng và hơi dày nhưng ưu điểm lại không bị nhăn khi sử dụng, đặc biệt có độ bền và giá cả mềm hơn 2 dòng trên.


báo giá chăn ga gối đệm khách sạn

Mẫu chăn ga gối đệm khách sạn T200


- Dòng T250 : dòng này thường được gọi là 65 - 35 hay còn được giải thích là 65% cotton + 35% Polyester. Vì có pha thêm chút PE nên chất vải T250 khi sờ vào sẽ thấy dày và rát tay hơn dòng T300 một chút nhưng không đáng kể. Loại vải này ít bị nhăn khi sử dụng và có độ sáng óng hơn dòng T300, đặc biệt chất vải này bền và dùng được lâu hơn dòng T300. Vải còn mới khi sờ vào sẽ có cảm giác hơi cứng vì vải được phủ 1 lớp hồ, sau khi giặt qua nước đầu chất vải này sẽ mềm ra sờ vào cảm giác êm gần giống T300.

báo giá chăn ga gối đệm khách sạn

Mẫu chăn ga gối đệm khách sạn cotton T250


- Dòng T300 - 100% cotton : dòng này sở hữu chất vải thoáng mát và mềm mại, nên chọn loại vải này bởi nó đem lại cho người sử dụng cảm giác rất dễ chịu khi nằm. Bên cạnh đó, dòng vải này lại có nhược điểm dễ bị nhăn. Nếu sử dụng dòng vải này thì khách sạn nên có phòng là hơi giặt khô để không phải lo lắng về nhược điểm này.

báo giá chăn ga gối đệm khách sạn

Mẫu chăn ga gối đệm khách sạn T300


Với 3 sự lựa chọn đẳng cấp về chất liệu và 3 khác biệt về kiểu mẫu thiết kế, tạo ra 6 mẫu sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp chuẩn mực nhất. Khách hàng không khó để tìm và chọn cho mình một bộ chăn chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp phù hợp nhất.

MỘT SỐ MẪU CHĂN GA GỐI ĐỆM KHÁCH SẠN HOT NHẤT NĂM 2019

báo giá chăn ga gối đệm khách sạn

Chăn ga gối khách sạn màu xanh dương


báo giá chăn ga gối đệm khách sạn

Chăn ga gối khách sạn màu xanh nhạt


báo giá chăn ga gối đệm khách sạn

Chăn ga gối khách sạn màu hồng cam


báo giá chăn ga gối đệm khách sạn

Chăn ga gối khách sạn màu hồng nhạt


Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KD - XNK ĐÔNG DƯƠNG

🏛️ Trụ sở chính: số 60, đường B, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

🏛️ Địa chỉ công ty: 118/135, đường Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM

🏛️ Hệ thống cửa hàng: 19B, Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM


  • Điện thoại: 093 828 3312
  • Hotline: 0909 470 167
  • Email: info@gnight.vn