Chúng ta có nên mua chăn ga giảm giá không?

Chúng ta có nên mua chăn ga giảm giá không?

 Hiện nay trên thị trường tràn lan những cửa hàng chăn ga gối giảm giá, với mức giá cực kì rẻ, rẻ đến mức đáng ngờ. Chỉ với mấy trăm, thậm chí là mấy chục ngàn là bạn đã có thể sở hữu một bộ chăn ga cực kì đẹp đẽ. Với mức giá quá tốt như thế, thì chúng ta có nên mua chăn ga giảm giá không?

Thường thì người Việt chúng ta rất ưa thích mua đồ giảm giá, khuyến mãi, thế nên những cửa hàng này đang  dùng đòn tâm lí với người tiêu dùng chúng ta. Một bộ chăn ga vừa đẹp, vừa rẻ thế này thì tội gì không mua? Vậy nên sau đó chúng ta sẽ đổ xô đi mua hàng về mà chẳng hề quan tâm đến mặt trái của nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết rõ được tác hại của việc mua chăn ga gối giảm giá là như thế nào nhé.

  Chăn ga giảm giá là gì?

Vậy theo bạn thì chăn ga giảm giá là gì? Thì như bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều những cửa hàng dán quảng cáo khuyến mãi giảm giá hẳn 50% đến 80%, giá gốc thì cực cao, mà giá đã giảm thì lại quá rẻ. Đây cũng được xem như là chiến lược thu hút khách của các cửa hàng chăn ga. Nhưng mặt trái của nó là gì mới là điều quan trọng.

Chăn ga giảm giá thường đi đôi với chất lượng kém. Những sản phẩm này thường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hoặc chỉ là hàng nhái những thương hiệu nổi tiếng. Thường thì những mặt hàng này sẽ dùng chất liệu vải dỏm, vải thừa để làm ra. Chất liệu hoàn toàn khống giống như hàng chính hãng, mà sẽ dùng những đồ  tái chế lại để giảm thiểu được mức giá của hàng hóa hình thành. Điều này là cực kì có hại đến sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ em nếu dùng phải.

Chăn ga giảm giá kém chất lượng có tác hại gì ?

Thông thường, những mẫu chăn ga giá lẻ, sẽ dùng loại chất liệu tương đương với giá bán ra. Đúng với câu nói “ Tiền nào của ấy”, có rất nhiều trường hợp người tiêu dùng gặp phải những rắc rối khá nghiêm trọng sau khi dùng những sản phẩm đó. Chăn ga gối giảm giá, giá rẻ thường dùng những chất liệu bông, vải tái chế rất độc hại cho người tiêu dùng, bởi những loại chất liệu này vừa mất vệ sinh, vừa tích tụ rất nhiều vi khuẩn trong đó. Khi bạn dùng, những vi khuẩn này và bụi bặm sẽ theo thời gian ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, gây nên các chứng bệnh nghiêm trọng về đường hô hấp, kích ứng da như gây ngứa ngáy, tấy đỏ, mụn nhọt,…đặc biệt là cực kì có hại cho làn da non mềm của trẻ nhỏ.

Ngoài ra, chăn ga giảm giá còn được sản xuất mà không có quá trình kiểm duyệt sản phẩm kĩ càng,càng không đảm bảo chất lượng khi bán ra, những màu sắc họa tiết đẹp đẽ mà mọi người hay thấy từ những bộ chăn ga đó đều được dùng từ màu nhuộm có chứa hóa chất độc hại, tiếp xúc với da chúng ta lâu ngày sẽ càng gây nên những bệnh nghiêm trọng về da mà chúng ta không thể lường trước được.

Lời khuyên khi mua chăn ga giảm giá

Nói chung, không hẳn tất cả những mặt hàng chăn ga khuyến mãi giảm giá đều có chất lượng kém, không đảm bảo. Thay vào đó cũng có rất nhiều thương hiệu chăn ga uy tín thường có đợt khuyến mãi giảm giá để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng, vì vậy các bạn có thể săn chăn ga giảm giá của các cửa hàng chăn ga này. Và chúng tôi cũng gởi đến một lời khuyên đến các bạn, trước khi mua hàng, bạn nên kiểm tra kĩ càng chất liệu, nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm, cũng như tìm hiểu xem nơi cung cấp hàng có uy tín hay không bạn nhé. Đừng chỉ quan tâm mỗi đến giá tiền sản phẩm mà hãy quan tâm hơn về chất lượng của nó, hãy làm điều đó vì sức khỏe và an toàn của người thân và của chính chúng ta nhé.

https://www.gnight.vn/blogs/ban-tin-gnight/ky-niem-vang-sale-sap-san

Săn ngay chăn ga uy tín chất lượng giá cực kỳ hợp lý tại đây 

 

 

 

 

 

 

 

 


Cũ hơn Bài viết mới