Chọn chăn ga gối đệm cưới đẹp, chất lượng cho ngày trọng đại

Đêm Tân hôn, ngày trọng đại, mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Mọi vật dụng, nội thất, thiết bị đều được chọn lọc, chuẩn bị khá kĩ lượng, mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các đôi tân nương. Và dĩ nhiên việc chọn chăn ga gối đệm cưới đẹp chất lượng mang yếu tố quyết định cho phòng tân hôn thêm sinh động. Cùng GNIGHT điểm qua các mẫu chăn ga gối đệm cưới đẹp trong năm 2019 nhé:

Chăn ga gối nệm cưới Chi bi – tinh tế, thơ mộng

Với BST chăn ga gối đệm cưới đẹp GNIGHT năm 2019, bạn chắc chắn sẽ không bỏ họa tiết chi bi đầy sự hồn nhiên, tươi mới. Với tông màu hồng làm chủ đạo, chăn ga gối đệm cưới Chi bi làm cho căn phòng tân hôn thêm phần tươi sáng. Các họa tiết được thêu bằng máy lắc tay, tạo nên sự chân thật, tinh tế cho từng họa tiết trên mặt vải.

CHỌN CHĂN GA GỐI ĐỆM CƯỚI ĐẸP CHẤT LƯỢNG CHO NGÀY TRỌNG ĐẠI

Chất liệu cotton lụa mang lại cảm giác mềm mại, êm ái khi vừa chạm vào lần đầu tiên. Đảm bảo sẽ tạo nên một đêm tuyệt vời, không thể quên cho các cặp đôi mới cưới.

Long phụng sum vầy – Biểu tượng của sự thịnh vượng sung túc

Kế đến là BST họa tiết Long Phụng mang lại cho gia chủ sự quyền quý, sang trọng. Từng đường may mũi chỉ vô cùng chính xác, miêu tả sinh động đến từng chi tiết. Họa tiết Long phụng tượng trưng cho sự thịnh vượng, phú quý cầu mong những điều may mắn sẽ đến cho cặp đôi uyên ương.

CHỌN CHĂN GA GỐI ĐỆM CƯỚI ĐẸP CHẤT LƯỢNG CHO NGÀY TRỌNG ĐẠI

Chất liệu vải 100% cotton, đảm bảo thấm hút tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu và tuyệt đối an toàn với da. Đây sẽ là bộ sản phẩm đẹp chất lượng vô cùng tuyệt vời dành cho các cặp đôi mới.

Con đàn cháu đống – Bộ chăn ga cưới đẹp chất lượng Tiểu Đồng tử

Tiểu đồng tử - là tên mà GNIGHT đặt cho bộ chăn ga cưới đẹp 2019, với họa tiết các tiểu đồng tử vui chơi, đùa giỡn cùng nhau. Họa tiết Tiểu đồng tử mang lại không khí vui tươi, mong muốn cặp tân nương con cái đầy đàng, vợ chồng hạnh phúc.

CHỌN CHĂN GA GỐI ĐỆM CƯỚI ĐẸP CHẤT LƯỢNG CHO NGÀY TRỌNG ĐẠI

Cũng với chất liệu cotton 100%, bề mặt vải vô cùng nhãn mịn, hạn chế việc nhăn nhúm do vải thông thường gây ra. Bộ chăn ga gối đệm cưới đẹp chất lượng này sẽ phù hợp với các cặp đôi hơi truyền thống, yêu thích sự đơn giản, tinh tế.