Chào đón cửa hàng Chăn Drap Gối Nệm Gnight Việt Nam đầu tiên

Ngày 08 tháng 04, cửa hàng Chăn Drap Gối Nệm Gnigth đầu tiên tại số 19B, Trường Chinh, TP. Hồ Chí Minh đã khai trương với sự góp mặt của các vị khách mời, các idol khiến bầu không khí nóng hơn bao giờ hết.

Tại buổi lễ, ông Vũ Hải Đông Dương - Giám đốc công ty, đại diện cho thương hiệu Gnight đã có đôi lời phát biểu để cảm ơn cũng như chia sẻ về Gnight. 

phát biểu cảm nghĩ chăn drap gối nệm gnight

Đôi lời chia sẻ từ Ông Vũ Hải Đông Dương- Giám đốc công ty

Ông nói: "Đi nhiều, làm việc nhiều nên đôi lúc sức khoẻ không phục hồi kịp. Nếu như chúng ta được ngủ trong một điều kiện với đầy đủ chăn drap gối nệm chất lượng, giấc ngủ sẽ sâu hơn, ngon hơn, mau chóng phục hồi sức khoẻ và công việc được tiếp tục tốt hơn rất nhiều sau một đêm… ngủ ngon. Hơn ai hết, tôi đã từng thẩm thấu những điều như thế, nên việc ra đời các sản phẩm: Chăn, drap, gối, nệm… chất lượng từ thương hiệu G – Night là mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng trong một giấc ngủ ngon”.

phát biểu cảm nghĩ chăn drap gối nệm gnight

Đại diện Công ty cắt băng khánh thành khai trương cửa hàng

Trong tuần đầu tiên khai trương, Gnight Việt Nam giảm giá 50% tất cả sản phẩm cùng quà tặng là các Vali, Balo có giá trị 1299k đến hết ngày 15/04/2018. Tạo cơ hội cho mọi người trãi nghiệm sản phẩm và mua sắm cho mình những sản phẩm Chăn Drap Gối Nệm chất lượng, giá tốt.

Các vị quan khách, idol chụp đến tham quan mua sắm tại Gnight

Cám ơn Diễn viên Ngọc Thảo, diễn viên Huỳnh Du, Nhà báo Lữ Đắc Long, nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, DJ Ngọc Nhi... đã đến chung vui cùng Gnight Việt Nam.

Sức khỏe vốn dĩ là tài sản quý giá nhất mà bất cứ ai cũng nên gìn giữ. Với thông diệp cùng bạn chăm sóc sức khỏe, cùng bạn "dệt nên giấc mộng vàng", cùng bạn thành công. Thương hiệu Gnight Việt Nam mang đến cho bạn những sản phẩm Chăn Drap Gối Nệm chất lượng từ các loại chất liệu cao cấp như Satin, Lụa, Gấm, Tencel... với sự chăm chút kĩ lưỡng.

Bên trong cửa hàng Chăn Drap Gối Nệm Gnight Việt Nam

"Đứa con tinh thần" này là sự tâm huyết của cả đội ngũ công ty để mang đến cho khách hàng những sản phẩm vì cộng đồng, chăm lo cho tất cả mọi người từ những điều đơn giản nhất. Bên cạnh bạn từ giấc ngủ, tưởng chừng như ít quan trọng lại ảnh hưởng đến đời sống, công việc và các mối quan hệ của bạn.

Với phương châm vì sức khỏe của khách hàng, đồng hành cùng bạn từ giấc ngủ. Gnight sẽ luôn cải tiến sản phẩm, mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng, đối tác của Gnight.


Gnight.vn

Chăn Drap Gối Nệm Gnight Việt Nam