Chăn mền trẻ em chất lượng, uy tín Hồ Chí Minh

Chăn mền trẻ em chất lượng, uy tín Hồ Chí Minh

Chăn mền trẻ em, vật dụng thường ít được chú ý và chăm chút như các vật phẩm khác. Nhưng một bộ chăn ga chất lượng, an toàn sẽ giúp bé có được giấc ngủ ngon hơn và phát triển tốt hơn. Cùng GNIGHT điểm qua các mẫu chăn ga cao cấp dành riêng cho gia đình bạn!

Luôn thoáng mát, bảo vệ da cho trẻ!

Điều quan trọng nhất trong việc chọn chăn mền gối cho trẻ em chính là chất liệu phải đảm bảo. Chất liệu tốt cần phải thấm hút mồ hôi tốt, luôn giữ cho da của trẻ em mát mẻ, không gây bức bối. Việc chăn ga thấm hút không tốt sẽ gây nên một số bệnh về da cho trẻ như: mẩn ngứa, viêm da,…

Chất liệu gợi ý: cotton 100%.

Chất liệu mềm mại dành riêng cho trẻ sơ sinh

Da của trẻ rất mỏng và nhạy cảm. Vì vậy, cần chọn lựa các chất liệu chăn ga gối thật mềm mại để an toàn cho da bé. Tránh chọn các chất liệu quá thô ráp, dễ gây trầy xước, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ sơ sinh. Hơn nữa, các chất liệu chăn ga mềm mại thường phải đạt một số tiêu chuẩn nhất định về mật độ sợi và cách dệt.

Chất liệu gợi ý: Lụa tơ tằm.

Mang tính kháng khuẩn, tránh ẩm móc

Một trong những đột phá trong ngành chăn ga gối đệm, chính là cho ra bộ sản phẩm mang tính kháng khuẩn, tránh ẩm móc trên da. Các chất liệu này thường được chiết suất từ các loại gỗ cổ thụ, sống lâu năm. Mỗi loại sở hữu tính đặc trưng của loại gỗ riêng như: phát ra hương thơm đặc trưng, khả năng kháng khuẩn, tránh ẩm móc, vệ sinh hệ hô hấp, tránh bám bụi,… Việc sử dụng các loại chăn ga này có thể cải thiện sức khỏe và giúp bảo vệ gia đình bạn.

Chất liệu gợi ý: Lụa Modal Hàn Quốc.

Chăn mền trẻ em chất lượng, uy tín Hồ Chí Minh