Chăn mền công sở siêu tiện lợi giá rẻ

Chăn mền công sở siêu tiện lợi giá rẻ

Chắc hẳn, chị em ai cũng “thủ” cho mình những chăn mền công sở để có được giấc ngủ trưa trọn vẹn. Nhưng việc chọn được một bộ sản phẩm phù hợp và đáp ứng nhu cầu lại là câu chuyện đau đầu. 3 gợi ý dành cho chị em chưa tìm ra bảo bối trong 5 phút!

Hãy chọn những bộ chăn mền nhẹ nhàng và nhỏ gọn.

Đúng như vậy, hãy chọn những vật dụng với trọng lượng nhẹ và dễ dàng cất gấp, không chiếm nhiều không gian. Các vật dụng này thường được xếp ở góc nhỏ nơi bạn làm việc. Chính vì thế, bạn sẽ không muốn mang đến công ty một chiếc nệm lò xo hay nệm mốt giầy cộm đúng không.

Thông thường các thảm nằm công sở có giá từ 100 nghìn đến hơn 500 nghìn tùy theo chất liệu và độ dày khác nhau. Bạn có thể tìm thấy chúng ở tất cả các trang thương mại điện tử hiện nay với giá cả vô cùng phải chăn và đầy đủ màu sắc, họa tiết đa dạng.

Bước tiếp theo, hãy chọn cho mình chất liệu an toàn với da của bạn.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều chất liệu chăn ga khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu, kinh tế của Khách hàng. Và bạn cũng biết, chất liệu quá rẻ thường sẽ mang đến chất lượng không như mong muốn. Hãy chú ý đừng chọn các loại chất liệu chăn drap có chứa poly(ni long). Bởi điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy nóng khi sử dụng do tính thấm hút kém.

Bạn chỉ có từ 10 phút 30 phút cho việc nghỉ trưa, vì vậy hãy chọn cho mình chất liệu giúp bạn thoải mái và dễ dàng nghỉ ngơi nhất nhé.

Cuối cùng, hãy chọn cho mình một chiếc gối cổ ưng ý!

Tin tôi đi, thay vì chọn một chiếc gối nằm to tướng, đầy long ngỗng hay gòn cao cấp. Hãy chọn cho mình 1 chiếc gối cổ ưng ý với màu sắc và họa tiết mà bạn yêu thích.

Chăn mền công sở siêu tiện lợi giá rẻ

Việc chọn gối cổ, bạn cần chú đến 2 thứ: 1 chất liệu của lớp vải bên ngoài, như đã nêu ra bên trên, một lớp vải thấm hút tốt, mềm mại sẽ tạo cảm giác thoải mái cho bạn.

Thứ hai hãy chọn một chiếc gối cổ với lớp ruột là những hạt nano. Chúng có tác mát xa, thư giản cho bạn trong thời gian nghỉ trưa. Đồng thời cũng mang lại cho bạn một tinh thần đầy năng lượng cho buổi làm việc kế tiếp.

Trên đây là vài ý cơ bản giúp bạn có được sự lựa chọn thông minh cho chăn mền công sở. Nếu vẫn còn thắc mắc hãy nhắn tin cho chúng tôi nhé. GNIGHT luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.


Cũ hơn Bài viết mới