Chăn Ga Gối Khách Sạn Dùng Loại Nào Tốt?

Chất liệu vải sử dụng sản xuất chăn ga gối khách sàn thường sử dụng công nghệ kỹ thuật cao hơn hẳn dòng thông thường, bên cạnh đó dòng vải này cũng chia ra làm nhiều dòng từ bình dân đến cao cấp. Sau đây là một số loại chất liệu vải cotton cơ bản hay được sử dụng sản xuất chăn ga gối khách sạn, nhà nghỉ, spa …

Cách phân biệt một số loại vải dùng sản xuất chăn ga gối khách sạn sẽ giúp người tiêu dùng có được kiến thức đồng thời hiểu được ưu & nhược điểm của từng loại vải, sẽ giúp bạn lựa chọn vải dễ dàng hơn trước khi quyết định mua sản phẩm.

  1. Vải 100% Cotton - T300

Sợi cotton có nguồn gốc từ sợi quả bông, chuyên sâu hơn gọi là sợi xenluloxo (sợi bông). Chăn ga gối chất liệu cotton 100% mềm mại, nhẹ nhàng, lưu thông khí tốt, có khả năng bảo vệ sức khỏe người sử dụng, tuy nhiên giá thành cao. Có thể gọi là hàng cao cấp mới dùng chất liệu vải này với ưu điểm là khi sờ vào mát tay và mềm mại. Tuy nhiên vải này dễ bị nhăn, bạn phải giặt ủi thường xuyên.

Ga gối được làm từ 100% Cotton cũng cho thấy hiệu quả nhất định khi chúng ta sử dụng hàng ngày. Bộ chăn ga gối được sản xuất từ chất liệu cotton 100% cho thấy độ sang trọng và hiệu quả khi sử dụng mỗi ngày.

  1. Vải cotton 65/35 - T250

Thường được gọi là cotton 65/35. Thành phần bao gồm 65% xơ cotton và 35% xơ PE. Vải sợi pha này mang tính chất của cả hai loại sợi cấu thành nên nó là sợi cotton và PE. Giá thành loại này cũng cao hơn, do độ cotton chiếm đến 65%.

Đặc điểm của chất liệu T250 là khi sờ vào sẽ thấy ráp tay và dày hơn loại vải T300. Đặc biệt, vải T250 ít bị nhăn khi sử dụng và chất liệu dai, bền dùng được lâu. Khi còn mới thì vải sẽ hơi cứng vì được phủ 1 lớp hồ và sau khi giặt vài lần thì vải sẽ mềm và dùng rất tốt.

  1. Vải cotton 50/50 - T200

Thường được gọi là cotton 50/50. Thành phần gồm 50% xơ cotton và 50% xơ PE. Với tỷ lê pha như thế khi sờ ta có cảm giác độ mềm mại của vải, nhưng vẫn còn độ "đứng vải" của PE. Đây là chất liệu trung bình được sử dụng khá phổ biến trong các khách sạn, nhà nghỉ tầm trung.

Ban đầu sờ vào cảm giác khá thô ráp, hơi nóng, dễ bị xù vải khi dùng lâu. Tuy vậy, vải không bị nhăn, dễ giặt là, giá thành thì khá mềm.

Hy vọng giúp bạn phần nào có kinh nghiệm, hiểu biết về các loại vải khách sạn, từ đó lựa chọn cho khách sạn của mình những loại vải phù hợp nhất.

Khi đến với Gnight, khách hàng sẽ được tư vấn để có thể chọn được các bộ drap, ga gối trải giường màu trắng phù hợp, chất lượng tuyệt đối đảm bảo cùng giá thành hợp lý cho các cơ sở nhà nghỉ, khách sạn, hay resort cao cấp. Quý khách có thể đặt hàng qua số Hotline: 0909.470.167 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 60 đường B, khu ADC, Phú Thạnh, Tân Phú.


Gnight.vn

Chăn Drap Gối Nệm Gnight Việt Nam