Chăn ga gối Hàn Quốc – chở mùa thu Hàn Quốc về nhà

Ai mà không mơ về một Hàn Quốc đẹp như tranh mỗi độ thu về, được đi bộ dưới những hàng cây, phía trên là những mảng lá phong sắc đỏ đan vào những mảng vàng rực của lá cây ngân hạnh, cùng thảm lá rụng dưới chân khiến cho ta như đang đi trong một cảnh quay lãng mạn, đẹp như cổ tích của những bộ phim Hàn quen thuộc.

Cho dù bạn có đủ may mắn để đi du lịch ở đó hay không, tại sao không mang một chút không khí mùa thu Hàn Quốc về nhà để tận hưởng mỗi sáng và tối với bộ chăn ga gối nệm Hàn Quốc.

Tại sao nên mua chăn ga gối Hàn Quốc?? Như nhiều người biết, Hàn Quốc có công nghệ dệt nổi tiếng.

Người Hàn Quốc nổi tiếng với cách sống hưởng thụ, do đó, thị hiếu tiêu dùng có xu hướng đòi hỏi cao hơn. Đối với sản phẩm dệt may, họ ưa chuộng các loại vải có đặc tính tạo cảm giác mát mẻ khi dùng trong thời tiết nắng nóng và phải có công năng ngăn chặn tia UV từ ánh nắng mặt trời đối với mặt hàng may mặc hay kháng khuẩn cho mặt hàng gia dụng, cùng với những tính năng hỗ trợ khác như mau khô, chống nhăn,… và gần đây ngoài yếu tố đẹp, người Hàn Quốc còn có thiên hướng chọn những chất vải tạo được cảm giác thoải mái, mát mẻ hơn, bảo vệ được sức khỏe. Để đáp ứng các nhu cầu, nhà sản xuất vải phải phát triển các công nghệ dệt vải dựa theo tính vật lý và khoa học kỹ thuật.

Ngoài cách sống hưởng thụ, người Hàn Quốc cũng khá nổi tiếng với bản tính tính nóng vội, đó là lý do vì sao bạn thường nghe câu “Bballi! Bblli!” (Nhanh lên! Nhanh lên!) khi xem phim Hàn hay khi tiếp xúc với họ, đây có vẻ như là câu nói cửa miệng của người Hàn. Tuy nhiên, nhờ tính cách nóng vội, nên người Hàn luôn kịp thời nắm bắt thời cơ, xử lý nhanh nhạy, và thường đi trước trong việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất như việc đưa ứng dụng công nghệ lấy ánh nắng mặt trời tích hợp vào sợi vải để tạo ra sự tỏa nhiệt làm mát cho người mặc, dùng loại chất vốn được dùng để tạo vị the mát trong kẹo singum đưa vào vải để hướng tới mục tiêu làm mát cho người mặc hay sử dụng hóa chất để tạo ra tính năng xua đuổi côn trùng như muỗi cho vải. Thậm chí, phát minh công nghệ đưa mùi hương vào vải Jean theo thị hiếu của khách hàng. Cải tiến quy trình để vải dày mỏng hơn, mềm hơn... Những công nghệ vải mới dần thay thế các loại vải cũ, như loại vải có khả năng tỏa nhiệt mà vẫn giữ ấm cho cơ thể đã dần dần dùng để may các sản phẩm giữ ấm phải cần đến lớp lót lông vũ theo kỹ thuật cũ.

Tại sao không phải Châu Âu?

  • Rất ít nhà máy dệt đang hoạt động ở Châu Âu hoặc ít nhà máy có máy dệt rộng cần thiết để sản xuất chăn ga gối đệm. Và không có nhiều chuyên gia về chất vải mỏng nhưng có đủ đặc tính cần thiết cho nhu cầu thực tế của người tiêu dùng Việt Nam. Chỉ có thể là Hàn Quốc.

Trung Quốc thì sao?

  • Trung Quốc có thể có lợi thế khi nói đến thị trường vải giá rẻ với khối lượng lớn. Tuy nhiên, kỹ thuật và chất liệu của họ thường không đạt tiêu chuẩn.

 Hơn nữa;

Sản xuất vải sinh học cao cấp là một sản phẩm tiên tiến. Có nhiều sự phức tạp liên quan đến quy trình sản xuất như tay nghề, khối lượng, công nghệ mà ngành công nghiệp vải sinh học yêu cầu. Đó phải là Hàn Quốc

Chăn ga gối Hàn Quốc – chở mùa thu Hàn Quốc về nhà

Vì vậy, nếu bạn không thể đến Hàn Quốc, hãy mang về nhà và tận hưởng không khí mát mẻ trong lành của mùa thu Hàn Quốc bằng bộ chăn ga gối Hàn Quốc tốt vào mỗi sáng và mỗi tối mà Gnight cung cấp

Chăn ga gối Hàn Quốc – chở mùa thu Hàn Quốc về nhà

Chăn ga gối Hàn Quốc – chở mùa thu Hàn Quốc về nhà