Chăn ga gối đệm trẻ em an toàn sức khỏe

Chăn ga gối đệm trẻ em an toàn sức khỏe

Để lựa chọn được chăn ga gối đệm trẻ em an toàn sức khỏe, không ít cha mẹ phải “đau đầu” tìm kiếm. Không chỉ an toàn với trẻ em, phù hợp với sở thích của “bé cưng” mà còn vừa vặn với kinh tế gia đình. Hiểu được điều đó, chăn ga cao cấp GNIGHT đã cho ra bộ sưu tập dành riêng cho các bé cưng nhà bạn!

Chất liệu chăn ga an toàn với trẻ em

Dĩ nhiên chất liệu luôn là yếu tố hàng đầu được các ông bố bà mẹ quan tâm khi mua sản phẩm chăn ga gối đệm. Chất liệu chăn ga gối an toàn cần tụ các yếu tố sau:

  • Không bám bụi bẩn, bụi vải trong quá trình sử dụng, tránh các bệnh về đường hô hấp.
  • Thấm hút mồ hôi tốt, chống ẩm mốc cao, điều hòa nhiệt độ vượt trội.
  • Không ra màu, sản phẩm chiết suất từ thiên nhiên an toàn với da.

Hiện tại, trên thị trường có các dòng chất liệu nổi bật như: cotton, cotton lụa, tencel hay một chất liệu khá “Hot” năm 2018 là Lụa Modal Hàn Quốc. Tất cả các chất liệu này đều hội tủ đủ các yếu tố đảm bảo an toàn cho da của trẻ em.

Chăn ga gối đệm trẻ em an toàn sức khỏe

Hoa văn màu sắc phù hợp với con trẻ

Hoa văn, màu sắc chăn không chỉ mang yếu tố trang trí, hài hòa với căn phòng. Nó còn giúp hỗ trợ cho “bé cưng” được ngủ ngon giấc, và phát triển toàn diện. Họa tiết trên chăn ga giúp con bạn phát huy trí tưởng tượng không ngừng. Đặc biệt, những hình ảnh này sẽ đi cùng bé vào giấc ngủ và sẽ là cả kí ức tuổi thơ.

Hãy lựa chọn các loại chăn ga gối đệm có chứa các màu sắc giúp phát triển trí thông minh như ca rô trắng đen, các hình ảnh trừu tượng và hạn chế các màu sắc sáng chói gây khó ngủ cho bé.

Chăn ga gối đệm trẻ em an toàn sức khỏe

Còn chừng chừ gì nữa, liên hệ ngay với GNIGHT để được tư vấn bộ chăn ga phù hợp, an toàn với trẻ em ngay thôi!