Chăn ga gối đệm giá rẻ cho sinh viên

Chăn ga gối đệm giá rẻ cho sinh viên

Hiện nay, chăn ga gối đệm đóng vai trò khá quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là đối với cuộc sống của các bạn sinh viên. Các bạn phải học tập và làm việc hằng ngày, luôn đối diện với đủ loại áp lực trong trường học, cũng như sẽ luôn mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Thế nên, một giấc ngủ đủ tốt và chất lượng sẽ có thể giúp ích được rất nhiều trong việc giải tỏa căng thẳng, bổ sung năng lượng và sức khỏe để các bạn luôn có tinh thần lạc quan vui vẻ và sẵn sàng cho một ngày mới. Vì vậy việc sắm một bộ chăn ga gối đệm giá rẻ cho sinh viên đồng thời chất lượng tốt nhằm hỗ trợ cho giấc ngủ của bạn thêm tốt hơn là rất quan trọng.

Chăn ga gối đệm giá rẻ cho sinh viên tràn lan trên lề đường, vỉa hè.

Hiện nay, dọc các lề đường, vỉa hè, người ta rao bán đủ loại chăn ga gối khuyến mãi, giảm giá với một mức giá rẻ đến bất ngờ, chỉ với 300.000 cho một bộ chăn ga đầy đủ. Những chủ sạp bán này chủ yếu nhằm vào các đối tượng như học sinh, sinh viên, hoặc những người công nhân có thu nhập thấp. Họ đánh vào tâm lý của những đối tượng khách hàng này, rằng chăn ga của họ mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, hàng nhập,nhưng do không phải thuê mặt bằng nên giá rẻ.  Một lí do quá hợp lý, thế nên mọi người cứ tin tưởng lời nói 1 phía đó mà đổ xô đi mua hàng mà không đắn đo suy nghĩ thêm gì.

Chăn ga gối đệm giá rẻ cho sinh viên

Chăn ga gối đệm giá rẻ cho sinh viên kém chất lượng bán tràn lan

Chất lượng chăn ga gối đệm giá rẻ cho sinh viên "vỉa hè" cực kỳ kém sau khi sử dụng

Thế nhưng sau một thời gian ngắn sử dụng, người tiêu dùng sẽ tá hỏa khi phát hiện ra bộ chăn ga họ đã mua dùng không hề giống như lời nói của những người bán khi bán. Theo như lời người bán nói, bộ chăn ga này mang về dùng đảm bảo chất lượng, vải mát, hút mồ hôi. Chất vải cực bền, dùng mấy năm không bị mục, thế nhưng sự thật là gì ? Rất nhiều người đã gặp phải trường hợp dở khóc dở cười khi mua nhằm những bộ chăn ga gối chất lượng kém đó. Khi đã mua về dùng, bạn sẽ phát hiện là bộ ga này chẳng hề mát chút nào, mà là cực kỳ,cực kỳ nóng, hầm bí rất khó chịu. Một số bộ chăn ga chỉ mới được sử dụng một thời gian không lâu mà đường chỉ đã bung, vải tưa ra, xù lông,  sờn hay thậm chí là bị rách mặc dù chúng ta chẳng làm gì cả. Thêm nữa, một số người tiêu dùng còn ngửi thấy mùi nhựa, mùi hóa chất từ những bộ chăn ga được nhuộm màu đẹp đẽ đó. Lúc bấy giờ, người ta mới ngộ ra được một điều là mình đã bị lừa mua nhằm một bộ ga kém chất lượng.

Tác hại không lường từ những bộ chăn ga gối đệm giá rẻ cho sinh viên kém chất lượng

Những mẫu ga này được làm từ chất liệu như thế nào mà lại kém như vậy,  đây là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng muốn được giải đáp. Theo như tìm hiểu, những bộ này thường được nhập về bán với giá rẻ mà không rõ nguồn gốc xuất xứ. Và chất liệu thường được dùng từ những chất vải tái chế, vải vụn rất độc hại. Những loại vải này thường sẽ có nguy cơ tích tụ vi khuẩn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Trong quá trình dùng, chúng ta sẽ hít phải bụi vải và vi khuẩn từ đó gây nên những căn bệnh nghiêm trọng như viêm đường hô hấp,viêm phổi, viêm khí quản… Đối với một số bộ chăn ga dùng màu nhuộm hóa chất độc hại như phẩm màu azo, tiếp xúc nhiều với da sẽ gây ra kích ứng da, viêm da, hay thậm chí là ung thư da,… những điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta và người thân . Đối với các bạn sinh viên, sức khỏe là quan trọng nhất, vì vậy hãy cẩn trọng khi mua dùng những bộ ga giá rẻ này nhé.

Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn không nên vì ham rẻ mà mua dùng những bộ chăn giá rẻ kém chất lượng, để rồi hối hận cũng đã muộn. Nhưng điều đó không có nghĩa là nơi nào bán chăn ga giá rẻ thì chất lượng cũng đều kém. Do đó, bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín, săn những đợt sale khuyến mãi để có thể sở hữu được một bộ chăn ga gối đệm giá rẻ cho sinh viên mà còn an toàn nữa bạn nhé.


Cũ hơn Bài viết mới