Chăn ga gối đệm đẹp rẻ có đáng tin như bạn nghĩ?

Chăn ga gối đệm đẹp rẻ có đáng tin như bạn nghĩ?

Thị trường chăn ga gối đệm hiện nay luôn trong trạng thái sôi động nhộn nhịp kể cả khi không phải Tết. Bởi ngoài những cửa hàng trang trọng thì chăn ga gối xuất hiện tràn lan trên lề đường, vỉa hè, từ ngày cho đến đêm với đủ loại đủ giá đủ màu sắc. Bạn có mua chúng về dùng không?

Gnight khuyên bạn không nên mua sắm chăn ga gối giá rẻ ở lề đường, vỉa hè bởi không ít nhiều chúng mang lại những nguy cơ tìm ẩn, mang những hiểm họa khó lường cho sức khỏe người tiêu dùng. Chúng nguy hiểm ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  1. Chăn ga gối đẹp

Với đủ hoa văn, màu sắc đa dạng, bắt mắt phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Bày bán thuận tiện trên vỉa hè, lòng đường dễ dàng tạo điều kiện cho người tiêu dùng dừng xe lại và mua sắm nhanh chóng sau giờ làm.

Bằng việc màu sắc nét, in đẹp trên vải thì phía sau đó là công nghệ nhuộm màu bẩn, kém chất lượng bởi chỉ có màu sắc chứa thành phần độc hại và pha thêm chất cấm mới có được các màu sắc sặc sỡ đến vậy.

  1. Chăn ga gối giá rẻ

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao chăn ga gối với mác Hàn Quốc, nhập khẩu mà giá chỉ vài chục nghìn đồng hoặc chỉ hơn 1 triệu là bạn đã có bộ chăn ga gối đẹp rẻ “chính hãng” được bày bán tại các cơ sở nhỏ lẻ, các điểm bán hàng tự phát vào đêm trong khi tại các cửa hàng, showroom lại có giá gấp 3-4 lần. Ông bà ta thường nói “tiền nào của nấy” dĩ nhiên có cái lí do của nó.

Bằng việc in/ thêu các họa tiết như “chính hãng” cùng các dòng chữ everom, everton, havisco, made in Korea là các chủ xưởng, cơ sở có thể mạnh miệng nói với khách hàng rằng hàng xịn, hàng bán không tính thuế, mặt bằng.

Theo đó là các nguyên liệu làm nên bộ chăn ga cũng kém vệ sinh, khi chỉ có giá vài chục nghìn 1 cái gối, vài trăm nghìn 1 bộ chăn ga có mền trần bông. Bên trong đấy là vải vụn, là bông xốp, là các phế phẩm của ngành may. Kém vệ sinh và không hề an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thêm vào đó là nguồn nguyên liệu làm nên các bộ chăn ga gối đẹp giá rẻ này cũng là loại vải tồn kho từ các nhà máy, xí nghiệp hoặc các loại vải quá hạn được chế biến lại để đưa ra thị trường dưới mác vải Hàn Quốc.

  1. Có nên mua chăn ga gối đẹp rẻ?

Tâm lí người tiêu dùng muốn có được một sản phẩm đẹp và rẻ không có gì là sai. Tuy nhiên, hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn được sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mua sắm tại các cửa hàng uy tín, bảo đảm chất lượng và có giấy tờ kiểm định sản phẩm.

Để tiết kiệm hơn, nhiều mẹ dùng mẹo đó là săn các hàng sale giá hấp dẫn tại các showroom lớn, có uy tín và có công ty bảo đảm hơn. Vừa săn được sản phẩm chính hãng, giá rẻ lại đẹp và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. Thật là tiện lợi đôi đường.

Vậy nên mua chăn ga gối đẹp rẻ ở đâu?

Câu trả lời là bạn hãy đến ngay các cửa hàng Chăn Ga Gối Nệm Cao Cấp Gnight của chúng tôi, với hàng ngàn sản phẩm cũng các mẫu mã, kiểu dáng đa dạng thích hợp cho các phong cách từ đơn giản đến sang trọng, hay các họa tiết cute dễ thương cho bé nhà mình. Bạn hoàn toàn có thể trãi nghiệm và tận hưởng cảm giác thoải mái mà sản phẩm chính hãng chăn ga gối đẹp rẻ mang lại.

Chăn ga gối đệm đẹp rẻ có đáng tin như bạn nghĩ?

Với chúng tôi – Gnight sẽ cùng bạn dệt nên giấc mộng vàng.