Chăn ga gối đệm đẹp mua ở đâu - Gợi ý 5 cửa hàng tại tphcm

Chăn ga gối đệm đẹp mua ở đâu - Gợi ý 5 cửa hàng tại tphcm

Làm sao để mua được một bộ sản phẩm chăn ga gối nệm đẹp mà giá cả hợp lí, đi đôi cùng chất lượng? Bằng việc ra đời quá nhiều cửa hàng từ cao cấp đến bình dân, có cả bán vỉa hè. Giá cả cũng ngỗn ngan, lộn xộn lời chào mời khiến bạn không biết mua nơi nào. Hôm nay sau khi đọc hết bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ biết mua chăn ga gối đệm đẹp ở đâu, giá cả như thế nào và có đảm bảo chất lượng hay không.

  1. Hệ thống siêu thị Vua nệm

Đây là hệ thống chuỗi cửa hàng chuyên phân phối chăn ga gối các hãng trong và ngoài nước, cùng các sản phẩm nệm nhập khẩu từ Thái Lan, Canada… Với phương châm chăm sóc sức khỏe gia đình Việt, Vua nệm tập trung vào những dòng sản phẩm phù hợp với người Việt Nam, với nhu cầu và chi phí mỗi gia đình.

Bằng việc phân phối lựa chọn các sản phẩm chất lượng, có thương hiệu cao, nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi để bạn thỏa sức mua sắm chăn ga gối nệm cho gia đình.

  1. Hệ thống đại lí phân phối Everon

Một số cửa hàng phân phối chăn ga gối Everon độc quyền, một số lại phân phối hầu hết các hãng chăn ga gối khác. Với mật độ phủ sóng dày đặc, bạn sẽ dễ dàng mua sắm được sản phẩm của Everon.

Everon đã xuất hiện tại Việt Nam hơn 10 năm- cùng tuổi đời và kinh nghiệm của mình, thương hiệu này nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu về sản phẩm đại đa số người Việt và khẳng định thương hiệu vững chãi của mình

  1. Cửa hàng chăn ga gối đệm Sông Hồng

Sông Hồng là một thương hiệu Việt được thành lập từ lâu và xuất thân từ miền Bắc. Hầu hết phục vụ cho đối tượng khách hàng tại miền Bắc, sản phẩm chủ yếu là cotton thích hợp cho không khí nhiệt độ tại đất nước Việt Nam.

Chuỗi cửa hàng chăn ga Sông Hồng nay đã trãi dài từ Bắc đến Nam, giúp cho bạn có thể sử dụng được sản phẩm chăn ga gối của thương hiệu Việt này mọi nơi.

  1. Cửa hàng chăn ga gối nệm Thắng Lợi

Một thương hiệu của Việt Nam tầm trung được đông đảo người Viêt biết đến. Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại miền Nam và các tỉnh lân cận. Sản phẩm chăn ga gối đệm Thắng Lợi được biết đến nhiều hơn với các tầng lớp xã hội.

Thắng Lợi cam kết mang cho người tiêu dùng những thiết kế tinh tế, hiện đại, sang trọng cùng với giá cả thích hợp. Đến với nơi đây,  người tiêu dùng có thể tự khám phá, thỏa mãn sở thích và lựa chọn các sản phẩm thích hợp, mang màu sắc theo phong cách nghệ thuật mình yêu thích.

  1. Cửa hàng chăn ga gối đệm Gnight

Gnight – với tâm niệm dệt giấc mộng vàng và chăm sóc sức khỏe mọi người từ giấc ngủ. Tại đây có đủ các sản phẩm nhập khẩu từ xử sở Kim Chi – nơi mà được các tín đồ nghiện mua sắm Chăn ga tin tưởng, với các dòng sản phẩm cotton, cotton lụa, Modal… đa dạng sự lựa chọn mẫu mã, màu sắc thích hợp cho không gian nhà bạn.


Chăn ga gối đệm đẹp mua ở đâu - Gợi ý 5 cửa hàng tại tphcm

Thương hiệu Gnight đã được đăng kí sở hữu trí tuệ Việt Nam, đăng kí tại cơ quan kiểm định chất lượng QUATEST 3 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tra mã sản phẩm, thương hiệu trên tem/nhãn mác trong các sản phẩm chăn ga gối của Gnight để chắc chắn rằng mình mua đúng sản phẩm, uy tín và thương hiệu Việt

Chăn ga gối đệm đẹp mua ở đâu - Gợi ý 5 cửa hàng tại tphcm

Trên đây là 5 cửa hàng chăn ga gối đệm đẹp mà bạn nên đến thử một lần. Chăn ga gối đệm là những sản phẩm không còn xa lạ với mọi người, tuy nhiên để tìm kiếm một cửa hàng tin cậy và uy tín với một mức giá hợp lý không hề dễ dàng, đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Chúc bạn sớm mua được cho gia đình mình một bộ chăn ga gối phù hợp.