Chăn ga gối đệm đẹp an toàn sức khỏe

Chăn ga gối đệm đẹp an toàn sức khỏe

Chăn ga gối đệm đẹp thôi chưa đủ, còn phải êm ái, thấm hút tốt và dĩ nhiên tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Thấu hiểu điều đó, GNIGHT không ngừng nghiên cứu, phát triển cho ra những mẫu chăn ga gối đệm đẹp đáp ứng nhu cầu của Khách hàng. Xin được giới thiệu 3 chất liệu nổi bật được ưa chuộng.

Chăn ga gối đệm đẹp Cotton 100%, thấm hút cực tốt

Chăn ga gối đệm đẹp an toàn sức khỏe

Đây là chất liệu vô cùng quen thuộc với mỗi chúng ta. Từ quần áo, khăn mặt, đồ lót, cho đến các vật dụng khác như cặp, túi xách và dĩ nhiên là ga gối đều làm bằng chất liệu này. Từ xa xưa người ta đã tin dùng cotton bởi tính thấm hút mồ hôi tốt của nó và đặc biệt rất bền.

Tuy nhiên, cotton lại gây khó cho việc sử dụng do dễ bị nhăn, co rút trong quá trình giặt ủi. Chắc hẳn đây không phải chất liệu tốt nhất dành cho người bận rộn.

Chăn ga gối đệm đẹp Lụa Satin, đẳng cấp, sang trọng.

Chăn ga gối đệm đẹp an toàn sức khỏe

Đầu tiên, chúng ta nên hiểu rõ về khái niệm “Satin”. Satin là tên gọi của một cách dệt, không phải một chất liệu. Việc dệt theo kiểu “Satin” sẽ giúp cho một bề mặt vải trở nên bóng hơn và chắc chắn hơn. Vì vậy, chúng ta có khá nhiều chất liệu được dệt kiểu Satin như: Cotton Satin hay Lụa Satin.

Chăn ga gối đệm đẹp Chất liệu Lụa Satin tại GNIGHT được yêu thích bởi chất vải mềm mại, êm ái. Đặc biệt màu sắc và họa tiết trên vải được bày trí rất bắt mắt và sinh động. Tạo nên một sản phẩm chăn drap đẳng cấp và nâng cao giá trị căn phòng nghỉ ngơi của chúng ta.

Chăn ga gối đệm đẹp Lụa Modal, chất liệu bảo vệ gia đình bạn.

Chăn ga gối đệm đẹp an toàn sức khỏe

Lụa Modal, một loại vải được chiết suất hoàn toàn từ gỗ Sồi. Một loại cây thân gỗ chỉ được tìm thấy ở vùng Bắc Mỹ. Lụa Modal được tạo ra với đặc tính khá giống với Lụa tự nhiên: mềm mại, óng ả. Và cả đặc tính của cotton: sự bền chắc, dễ dàng giặt giũ khi sử dụng.

Ngoài ra, Lụa Modal còn mang đặc tính của gỗ Sồi, vật liệu chính tạo nên nó. Lụa Modal mang tính kháng khuẩn, chống ẩm mốc và có khả năng vệ dinh bầu không khí xung quanh nó. Đặc biệt, Lụa Modal xua đuổi các loài sâu bọ. Chính vì điều ấy, bạn sẽ không còn lo lắng vệ sâu bọ bám vào bộ chăn ga gối đệm đẹp khi phơi ở ngoài trời.

 


Cũ hơn Bài viết mới