Chăn ga gối đệm cưới có cần thiết?

Chăn ga gối đệm cưới, đây có thể là vật không quá được chú ý, thậm chí được xem không quan trọng, không cần thiếu. Nhưng thiếu linh vật này, ngày cưới của bạn đã mất đi nữa sự ý nghĩa và sự thăng hoa của tình yêu. Cùng GNIGHT tìm hiểu, tại sao chăn ga gối đệm cưới lại quan trọng như vậy nhé!

Đám cưới phải có trầu cau, cô dâu cần có váy và nhẫn cưới và phòng tân hôn cần có chăn ga cưới!

Điều này được xem như “thánh chỉ” của mọi nghi thức đám cưới của người Việt. Như vậy, ta mới thấy được sự quan trọng của chăn ga cưới đối với các tân lang tân nương. Chăn ga cưới không chỉ đơn thuần trang hoàng cho phòng tân hôn thêm sang trọng mà còn thể hiện sự quan trọng, trân quý.

Chăn ga cưới thể hiện sự mong muốn của gia chủ dành cho cặp đôi uyên ương ấy những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy, những bộ chăn ga cưới đẹp ấy luôn được thêu dệt các họa tiết, hình vẽ đầy sự tươi mới và may mắn. Thông thường các bộ chăn ga cưới đẹp được thêu các đôi long phụng, hay tiểu đồng tử, thậm chí thêu cả hình ảnh của cô dâu chú rễ trong ngày trọng đại ấy.

Chăn ga gối đệm cưới có cần thiết?

Thế nào là bộ chăn ga cưới đẹp đúng nghĩa?

Một bộ chăn ga gối đệm cưới đẹp đúng nghĩa, đầu tiên phải có đủ các thành phần: ga rộng phủ kín giường, một chiếc mền dày dặn bồng bềnh, 2 chiếc gối đầu cùng họa tiết, 2 chiếc gối tựa tinh tế làm đầy ắp chiếc giường. Đấy là điều căn bản nhất một bộ chăn cưới đẹp đúng nghĩa cần phải có.

Chăn ga gối đệm cưới có cần thiết?

Kế đến chính là chất liệu và màu sắc của bộ chăn ga cưới đẹp và chất lượng cũng quan trọng không kém. Hầu hết các sản phẩm này thường được làm từ cotton 100% hoặc lụa tơ tằm, đảm bảo được sự thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt hơn. Các tông màu đỏ, hồng, trắng luôn là tông chủ đạo cho các sản phẩm cướ này. Bởi nó tạo sự tinh tế, nồng cháy và cũng đầy sự trong sáng cho những cặp đôi mới cưới. Hơn nữa, các màu sắc này thường mang lại sự thịnh vượng, may mắn, con cháu đầy đàn cho các cặp đôi.

Chăn ga gối đệm cưới có cần thiết?