Chăn ga gối đệm cao cấp Gnight

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ chăn ga gối cao cấp, chất lượng và sang trọng cho chiếc giường ngủ trong “Kim ốc” của bạn, thì bạn đã tìm đúng nơi.

Gnight là một thương hiệu uy tín cung cấp chăn ga gối cao cấp với mẫu mã, kích thước, chất liệu đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu, mọi phong cách và sở thích.

Bộ ga trải giường và phụ kiện giường ngủ của Gnight có chất liệu từ cotton, satin, lụa gấm, hoặc lụa Hàn Quốc cao cấp. Tất cả nguyên phụ liệu được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có ngành công nghiệp may mặc phát triển vượt trội, và được hoàn thành bởi đôi tay khéo léo của những thợ may ưu tú tại Việt Nam. Với mẫu mã và chất lượng vượt trội, thật dễ dàng để bạn tìm được 1 bộ chăn ga gối cao cấp với sức hấp dẫn vượt thời gian

Chăn ga gối đệm cao cấp Gnight

Bộ chăn drap cotton Ai cập 100% sợi tự nhiên

Chăn ga gối đệm cao cấp Gnight

Bộ chăn ga gối lụa tơ tằm 100% sợi tự nhiên

Câu chuyện Gnight

Tại Gnight, chúng tôi ưu tiên chọn lựa những loại vải chất lượng và cho sự thoải mái vượt trội. Vì vậy, không chỉ đơn giản là những tấm ga trải giường và chăn mền, những bộ chăn drap của Gnight còn là những vật gia truyền sang trọng, được thiết kế để giúp bạn biến phòng ngủ của mình trở thành một thiên đường của riêng bạn, cho bạn không gian yên tĩnh, nghỉ ngơi và ngủ ngon hơn.

Tuy nhiên, làm vật phẩm trang trí chỉ là công dụng hỗ trợ, mục đích chính của sản phẩm Gnight chính là chăm sóc sức khỏe giấc ngủ.

Ngoài ra, sản phẩm Gnight chỉ được tạo ra sau 1 loạt những nghiên cứu nhu cầu thực tế, do đó, tất cả các sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp của Gnight đều có thể giặt bằng máy giặt và dễ dàng bảo quản.

chăn ga gối đệm cao cấp Gnight

Bộ chăn drap lụa Modal Hàn Quốc - đặc tính thoáng mát, kháng khuẩn vượt trội

Truy cập ngay website gnight.vn và chọn ngay bộ chăn ga gối đệm cao cấp - người bạn đồng hành và hỗ trợ nâng cao chất lượng giấc ngủ dành riêng cho bạn, bạn nhé!

Hoặc dành thời gian đến trải nghiệm và mua sắm tại hệ thống cửa hàng của Gnight:

Địa chỉ 1: số 19B Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM

Địa chỉ 2: só 60 đường B, khu ADC, phường Phú Thạnh, Tân Phú, HCM