Chăn ga gối cưới truyền thống tại Hồ Chí Minh

Chăn ga gối cưới truyền thống tại Hồ Chí Minh

Một chăn ga gối cưới thể hiện được niềm tin và ước mơ về tương lai mà đôi bạn trẻ mong muốn đạt được. Chính vì vậy, trên thị trường có khá nhiều các loại chăn ga gối cướ khác nhau với nhiều mục đích khác nhau. Và với GNIGHT, chúng tôi mang đến  sự hoài cổ và truyền thống, huyền bí nhưng đầy sang trọng, đẳng cấp cho ngày trọng đại của bạn.

BST tông đỏ truyền thống

Tông chủ đạo, màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết, nồng cháy của tình yêu. Đây là màu thể hiện sự mãnh liệt và thăng hoa của đôi bạn trẻ. Một ý nghĩa khác ngoài về thể hiện ý nghĩa của tình yêu, màu đỏ còn mang đến sự may mắn, suôn sẻ cho khởi đầu bất kì việc gì. Đặc biệt, trong việc hôn nhân, sự bắt đầu cho đôi bạn trẻ bắt đầu “về chung một nhà” thì những điều này lại càng được chú trọng và chi tiết.

Chăn ga gối cưới truyền thống tại Hồ Chí Minh

Họa tiết trên chăn ga cưới mới thật sự là thứ được chú trọng hơn hết. Những họa tiết cổ điển, truyền thống thường được sử dụng trên chăn ga cưới như: rồng phụng hay vịnh kết đồng tâm,… Đặc biệt, các họa tiết này được thêu hoàn toàn bằng chỉ vàng ánh vàng, tạo nên một không gian đầy trang trọng, đẳng cấp.

BST tông hồng trong sáng

Màu hồng, tượng trưng cho sự trong sáng, ngây thơ của tình yêu. Đây chính xác là màu phù phù hợp với các cặp đôi yêu thích sự trẻ trung, năng động. Màu hồng tạo cảm giác mát mẻ nhưng đầy ngọt ngào.

Chăn ga gối cưới truyền thống tại Hồ Chí Minh


Họa tiết trên các bộ chăn ga gối cưới này được cách điệu vô cùng tinh tế và bắt mắt. Với hình ảnh cô dâu, chú rể nắm chặt lấy tay nhau bước vào thánh đường. Còn gì đẹp hơn hình ảnh thiêng liêng ấy.

Chọn ngay cho mình bộ chăn gối đệm phù hợp với đôi bạn và vô số ưu đãi tại đây nhé: https://www.gnight.vn/collections/chan-ga-goi-ngay-cuoi