Chăn ga gối ảnh hưởng đến giấc ngủ như thế nào?

Mỗi người trong chúng ta dành trung bình 1/3 cuộc sống trên giường, vì vậy chọn một chăn ga gối chất lượng và có tác động tích cực đóng một vai trò lớn trong sức khỏe của bạn.

Nhiệt độ có tác động không nhỏ đến chất lượng giấc ngủ. Vật liệu nệm, cũng như chất liệu vải của bộ chăn ga gối sẽ tác động trực tiếp đến nhiệt độ cơ thể của bạn trong khi ngủ. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã mua bộ chăn ga gối nệm có nguồn gốc từ tự nhiên và đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn. 

Đầu tư vào bộ chăn ga gối nệm chất lượng, bạn không chỉ đầu tư vào sức khỏe, mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho phòng ngủ của bạn. Đặc biệt, bạn sẽ không phải chi quá nhiều tiền để có được một sản phẩm chất lượng. Chỉ cần bạn nắm rõ 3 quy tắc này, bạn sẽ tìm được bộ chăn ga gối nệm tối ưu cho sức khỏe và chất lượng giấc ngủ của bạn.

1. Xem xét mật độ sợi: mật độ sợi là số lượng sợi trên diện tích 10cm2, nếu vải đươc dệt với số sợi cao sẽ giúp bề mặt vải mềm, mịn.bạn có thể đã nghe nói rằng số lượng sợi chỉ cao hơn , các tờ giấy mềm hơn. Nhưng bạn sẽ không muốn một bộ chăn ga gối được dệt với mật độ sợi hơn 400, đặc biệt là trong mùa hè. Một số lượng cao sẽ làm tăng nhiệt độ cơ thể, vì rất khó để không khí đi qua các sợi dệt. Mật độ sợi vải từ 200 đến 400 là con số lý tưởng một giấc ngủ ngon.

Chăn ga gối Gnight với mật độ sợi lý tưởng cho giấc ngủ ngon hơn

2. Chọn chất liệu vải an toàn cho sức khỏe và phù hợp với thể trạng của bạn. Ví dụ như nếu bạn hay đổ mồ hôi vào ban đêm, hãy tìm sản phẩm chất liệu tự nhiên như cotton, tre, hoặc vải lanh…, vì những chất liệu này có tính năng hút ẩm cực tốt. 

Bộ chăn ga gối chất liệu cotton lụa Hàn Quốc với đặc tính nổi trội: mềm, mịn, mát, thoáng khi, hút ẩm.

3. Kiểm tra trực tiếp bằng cách cho da tiếp xúc với bề mặt vải để cảm nhận cảm giác mà sản phẩm mang đến cho làn da của bạn.

Gnight luôn cung cấp những dòng chăn ga gối nệm với mức giá hợp lý, phù hợp với hầu bao để các bạn thoải mái lựa chọn cho mình một bộ chăn drap phù hợp nhất.  Tất cả sản phẩm đều dệt từ sợi có nguồn gốc từ tự nhiên, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn. Không chỉ thu hút bởi chất lượng tốt mà họa tiết, màu sắc, đường may sắc nét trên mỗi sản phẩm cũng khiến khách hàng mê mẩn. Bộ sưu tập chăn drap Gnight hứa hẹn sẽ mang đến cho không gian phòng ngủ của bạn sinh động, tươi mới hơn bao giờ hết