Chăn Drap Lụa Có Tốt Không?

Chăm chút cho phòng ngủ thật tươm tất là một cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn. Hãy bắt đầu công việc của một người phụ nữ đảm đang bằng cách lựa chọn những bộ drap giường thật hoàn hảo, pha trộn sắc màu thiên nhiên, hoa lá, cỏ cây, trời biển… để tận hưởng cảm giác thật sảng khoái, thư giãn và mơ những giấc mơ đẹp sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

  1. Vải lụa sản xuất từ đâu?

Vải lụa được sản xuất từ một loại tơ. Trong đó, tơ tằm là chất liệu lụa tốt nhất để sản xuất vải lụa. Những người nuôi tằm sẽ xe các sợi tơ đan dệt thành lụa. Lụa là loại vải rất đắt tiền, chỉ dành cho giới thượng lưu trong xã hội phong kiến lúc bấy giờ. Hơn nữa, vải lụa được đánh giá là rất bền màu, giữ màu tốt.

  1. Đặc tính của vải lụa

Vải lụa có 3 đặc tính quan trọng nhưng ít được người dùng biết đến:

- Vải lụa được xem là một trong những loại vải xuất phát từ sợi tự nhiên bền nhất hiện nay. Do chiết xuất từ sợi tự nhiên nên độ co giãn của vải lụa chỉ dừng lại ở mức trung bình – kém.

- Khi có ánh sáng chiếu vào, sẽ thấy được sự phản chiếu óng ánh tự nhiên của vải lụa thông qua các góc cạnh khác nhau.

- Với việc được tạo ra từ tơ tằm, vải lụa có khả năng giữ nước tương đối tốt. Cũng chính đặc điểm này mà một số vải lụa rất hay bị bám vào da chúng ta.

Vì vậy, lụa vẫn được xem là loại vải có khả năng giữ ấm tốt khi thời tiết chuyển lạnh. Sản phẩm lụa tơ tằm được người tiêu dùng ưa chuộng mua sử dụng với vẻ đẹp truyền thống, quý phái.

  1. Chăn drap bằng lụa có tốt không?

Chăn Drap bằng lụa rất thích hợp cho mùa đông lẫn mùa hè khi thời tiết nóng và hoạt động nhiều vì lụa dễ thấm mồ hôi. Vào thời tiết lạnh vì lụa dẫn nhiệt kém làm cho người mặc ấm hơn. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn một mẫu chăn drap như: màu sắc, mẫu mã, xuất xứ... nhưng chất liệu là thứ quyết định nhất. Chăn drap bằng lụa sẽ khiến căn phòng bạn trở nên lộng lẫy và sang trọng.

Cùng với công nghệ dệt hiện đại và an toàn, Chăn drap Lụa đảm bảo tính thẩm mỹ và bền bỉ,. Với các hoa văn, họa tiết nhã nhặn ngoài việc sẽ mang lại cho người sử dụng những giấc ngủ ngon còn giúp nâng cao sức khỏe và tinh thần sảng khoái.

Xem thêm các mẫu chăn drap Lụa: http://www.gnight.vn/collections/bo-drap-lua


Gnight.vn

Chăn Drap Gối Nệm Gnight Việt Nam