Cách nhận biết bộ chăn ga gối cao cấp nhập khẩu

Thị trường chăn ga gối cao cấp tại Việt Nam vô cùng đa dạng với vô số các mẫu mã, chất liệu, thương hiệu ngoại lẫn nội nhập. Cũng vì như vậy, việc phân biệt chất lượng các loại chăn ga luôn gây nên nhầm lẫn đáng tiếc cho Quý Khách hàng. Bài viết này, GNIGHT sẽ chia sẻ cách nhận biết Bộ chăn ga gối cao cấp nhập khẩu đơn giản nhất!

Yếu tố 1: Màu sắc là cách nhận biết đơn giản nhất.

Như bạn đã biết, một bộ chăn ga gối cao cấp nhập khẩu không chỉ ở giá tiền, chất liệu mà còn ở thẩm mĩ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm khẩu từ các thương hiệu uy tín thường có tông màu đặc trưng của mình. Có nghĩa hầu như tất cả các sản phẩm đều có một tông màu nhất định và hiếm khi có những màu nawmfngoaif bộ sưu tập, trừ phi đây là sản phẩm trưng bày (thiết kế của năm).

Màu sắc của các bộ chăn ga gối cao cấp nhập khẩu thường được thiết kế nhằm tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng khi sử dụng. Và đặc biệt chúng được nghiên cứu làm sao để giúp người dùng dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu. Các tông màu dễ thấy: hồng, tím, đỏ, xám, trắng,… Ngoài ra, ở một số thương hiệu uy tín, chú trọng sức khỏe người dùng, các sản phẩm thường là các màu đơn sắc như: xanh lá cây, nâu đất, đỏ thẫm hay vàng nhạt. Vì đây là các sản phẩm chăn ga gối cao cấp được nhuộm bằng màu tự nhiên, không hóa chất.

Cách nhận biết bộ chăn ga gối cao cấp nhập khẩu

Yếu tố thứ 2: Độ mịn màng và êm ái của chất liệu vải.

Người Việt thường có thói quen sử dụng các bộ chăn ga gối cao cấp nhập khẩu chất liệu cotton 100%. Nhưng chúng ta quên rằng, cotton 100% thường mang yếu điểm khá nhiều, ví dụ như: dễ nhăn, thô ráp thậm chí còn gây nóng bức. Hãy trải nghiệm trên các chất liệu mới, ví dụ như: cotton lụa, Lụa Modal Hàn Quốc,.. chắc chắn bạn sẽ cái nhìn khác về bộ chăn ga gối đệm cao cấp nhập khẩu. Đơn cử là chất liệu Lụa Modal Hàn Quốc, một chất liệu mang tính kháng khuẩn, xua đuổi sâu bọ, đặc biệt là khả năng tự điều hòa nhiệt độ, chống ẩm móc rất tốt.

Cách nhận biết bộ chăn ga gối cao cấp nhập khẩu

Một bộ chăn ga gối cao cấp nhập khẩu phải đạt được yếu tố mềm mại, bồng bềnh của vải, độ thoáng mát, dễ chịu của chất liệu và tuyệt đối an toàn với da. Nếu vải bộ sản phẩm của bạn đang dùng vẫn chưa đạt các yếu tố này, đến ngay GNIGHT để kiểm chứng nhé!

Cách nhận biết bộ chăn ga gối cao cấp nhập khẩu